Toàn Quốc Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tạo má lúm tự nhiên duyên dáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 9/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tạo má lúm đẹp tự nhiên và không nguy hiểm, chúng tôi tự hào là một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền không nguy hiểm, uy tín, hiệu quả lâu dài. ở đây khách hàng sẽ được Bs trả lời mọi thắc mắc liên quan tới phương pháp tạo má lúm đồng tiền đẹp cùng cam kết mang lại má lúm đồng tiền đẹp rạng ngời, chế mức độ bảo hành rõ ràng. Bạn sẽ an tâm mà không còn băn khoăn cắt đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn nữa.

  [​IMG]

  Có thể tạo má lúm một hoặc 2 bên má, má lúm dài hoặc tròn tùy theo nét mặt, với má bầu bĩnh cùng hơi tròn, má lúm sẽ làm cho má chúng ta bớt tròn cùng đẹp hơn

  Quy trình tạo má lúm đồng tiền

  >> tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền


  Bước 1: Gây tê ở vị trí làm cho má lúm nên khách hàng sẽ Không có cảm giác đau trong khi làm thủ thuật Bs sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ cùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má, đính cơ cười vào tổ chức dưới da để tạo má lúm khi cười. Đây là bước cực quan trọng đểtạo má lúm đồng tiền đẹp.

  Bước 2: Căn chỉnh lại vị trí má lúm sao cho tương thích cùng với vẻ mặt nhất, cột chỉ, trước khi kết thúc quá trình làm khách hàng sẽ tự soi gương để kiểm tra nếu bạn thấy hài lòng Bs mới cố định vị trí cùng cắt chỉ.

  [​IMG]

  Chăm sóc sau khi má lúm đồng tiền


  - Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước muối ngay sau ăn.

  - Uống thuốc theo toa của Bs.

  - Trong thời gian đầu Ko nên massage vùng tạo má lúm, Ko nên nói cười quá lớn.

  Tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là 1 kĩ thuật đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng mau chóng Tuy nhiên để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và mềm mại nhất, kĩ thuật cùng con mắt thẩm mỹ của bác sĩ tiến hành là rất quan trọng. Tạo má lúm đồng tiền có thể được tiến hành trên bất kỳ nét cùng kích cỡ má. khi làm má lúm đồng tiền, khách hàng có thể quyết định vị trí của nó nhờ Bs Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn tuyển lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên gương mặt của bạn.

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện vì đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam cùng Hàn Quốc cùng y Bác sĩ kĩ thuật và thao tác xác thực và nhuẫn nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn quý khách kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...