Toàn Quốc Thẩm mỹ Hàn Quốc mở ra nhiều cơ hội làm đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trxshine, 25/5/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Để độn cằm không phẫu thuật đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn về mặt hình tướng xem cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý.
  Sau đó xác định loại Radies liều lượng cần dùng.
  Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng da, tiêm Radies và cuối cùng cùng, bạn chiêm ngưỡng sự kì diệu mà phương pháp độn cằm không phẫu thuật này mang lại cho gương mặt.
  Độn cằm không phẫu thuật.
  Ưu và khuyết điểm của độn cằm không phẫu thuật
  1. Ưu điểm
  Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies là an toàn và thân thiện với cơ thể, bạn không cần thử phản ứng trước khi tiêm. Thế mạnh này giúp cho Radies trở thành sản phẩm lý tưởng cho các trường hợp nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.
  2. Khuyết điểm
  Độn cằm không phẫu thuật là kết quả chỉ kéo dài từ 8-12 tháng chứ không vĩnh viễn và giá thành tương đối cao. Thế nhưng xu hướng làm đẹp không phẫu thuật như độn cằm, nâng mũi, xóa nhăn với Radies vẫn rất được ưa chuộng. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ và phương pháp làm đẹp luôn được nghiên cứu và đổi mới, “cái sau phát triển hơn cái trước”. Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm đẹp hơn.
  [​IMG]
  Khi đến tư vấn tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc, BS sẽ kiểm tra trực khiếp cấu trúc xương và các mô cơ hàm mặt, và tư vấn cho bạn biết rõ hơn về các phương pháp
  Phương pháp gọt mặt giá bao nhiêu vậy?
  CHI PHÍ GỌT MẶT V LINE, TRÁI XOAN
  Thon gọn xương góc hàm 65 triệu
  Tạo khuôn mặt V line 100 triệu
  Tạo khuôn mặt trái xoan 60 – 90 triệu
  Cắt xương góc hàm đã phẫu thuật 80 triệu
  Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng góc hàm 60 – 90 triệu
  Lấy túi mỡ má 20 triệu
  – Phẫu thuật bằng phương pháp gây mê và được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế, nên trong quá trình phẫu thuật bạn ngủ hoàn toàn và không đau, sau phẫu thuật sẽ được chuyền dịch và uống thuốc giảm đau nên mức độ đau rất nhẹ.
  Tạo dáng cằm V line đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận, vì thế Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp độn cằm này. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ hoàn toàn giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm V line tại xứ sở Kim Chi.
  Mô phỏng chi tiết về cằm lẹm trước và sau khi độn
  Độn cằm không phẫu thuật được chỉ định áp dụng cho các đối tượng:
  Chị em có cằm ngắn, cằm lẹm, không cân xứng với mặt.
  Những khách hàng mong muốn có cằm thon gọn không cần phẫu thuật.
  Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...