Toàn Quốc Thẩm mỹ mắt to được thực hiện đảm bảo không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 17/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Phải công nhận một điều rằng, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp và rất tiên tiến. Tuy vốn là quốc gia có đặc điểm mắt một mí, nhưng hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cô gái, chàng trai xứ Hàn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người luôn mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp và tìm đến quốc gia này để thẩm mỹ mắt. Ngày nay, bạn không cần phải lặn lội xa xôi đến Hàn Quốc vì tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã đem công nghệ ấy về Việt Nam và thực hiện thành công các ca phẫu thuật để tạo mắt to hai mí.

  Tạo mắt to ra mà không cần cắt mắt 2 mí?

  Hiện nay, có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời. Thực chất của phẫu thuật thẩm mỹ cùng công nghệ hàng đầu bấm mí mắt là tổng hợp những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt, mở rộng khóe mắt, tạo khóe mắt,...

  [​IMG]

  Trường hợp của bạn, bạn muốn giữ nét mắt 1 mí nhưng muốn giúp mắt trông to và đều hơn mà không phải là cắt mắt 2 mí thì có thể thăm khám tiến hành thẩm mỹ mắt to bằng cách lấy mỡ mí mắt, mở rộng khóe mắt,... Tuy nhiên, bạn nên thăm khám bác sĩ thẩm mỹ để tư vấn cụ thể cho bán hơn.

  Thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào?
  Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những chỉ định riêng.
  - Nếu mí mắt bạn nhiều mỡ chùng, da thừa: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cẩn thận nhằm phân tích, đánh giá lượng mỡ thừa vùng mi mắt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đánh dấu lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê tại vùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  - Tạo khóe mắt có thể thực hiện ở khóe mắt trong hoặc ngoài, đôi khi cần tiến hành chỉnh hình cả hai phụ thuộc vào phân độ lớn hay nhỏ của nếp rẻ quạt. Bằng thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, bác bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa kết hợp với chỉnh hình nếp rẻ quạt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  Xem thêm: phương thức triệt lông công nghệ cao

  Để kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt được như ý, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để làm. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...