Toàn Quốc Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng ăn gì

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 17/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Chào thầy thuốc, em nghe nói sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng phải kiêng hem rất nhiều thứ, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Xin bác sĩ tham mưu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

  Thu Thuận (Mễ Trì, Hà Nội)

  Trả lời:

  Bạn Thu Thuận thân mến, cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Sau giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn cần kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp… và tránh cụt mạnh vùng mũi trong thời gian đầu. Để giảm sưng, bạn nên hăng hái chườm mát 5 – 7 lần/ngày trong 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3 – 4 thì chuyển sang chườm ấm 2 lần/ngày và uống thuốc theo đúng đơn kê. Các bác sĩ sẽ chỉ dẫn cách trông nom hậu phẫu và hẹn lịch tái khám cụ thể, đảm bảo cho bạn kết quả cao nhất.

  Với nâng mũi Hàn Quốc, đường khâu phẫu thuật được thầy thuốc khéo giấu kín phía trong lỗ mũi nên hầu như không nhìn thấy, không cần phải băng lại. Khách hàng hoàn toàn có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Sau giải phẫu, mũi cao, sống thẳng, cánh mũi cân đối, cho vẻ đẹp thảnh thơi., thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho bộ mặt.

  Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên, không tỳ vết. Bệnh viện có hàng ngũ thầy thuốc giỏi, có phòng mổ khép kín đương đại nhất cả nước, có trang thiết bị máy móc tối tân… Nâng mũi tại đây, khách hàng được sang lần lượt các bước, bảo đảm an toàn theo đúng qui định của Bộ Y tế. Với các kỹ năng, kinh nghiệm quý báu, các bác sĩ tiến hành gây tê, phẫu thuật xác thực, nhanh gọn, không đau, không lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp, thêm tự tín trong cuộc sống. Mời bạn can hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để đặt lịch nâng mũi an toàn tại đây.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên can:

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

  Khoa giải phẫu thẩm mỹ

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

  Email : tuvan@thucuchospital.vn

  Website: nangmuiantoan.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...