HCM Thẩm mỹ nâng mũi ko phẫu thuật

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 30/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi bằng chất làm đầy _ tiêm chất làm đầy trực tiếp cùng với đó sống mũi – kỹ thuật tuyệt đối cho các chị. Nâng mũi không mổ xẻ trong ngành nghề thẩm mỹ hiện tại rất phổ biến cùng với đó được phát triển rộng rãi. Các phương pháp làm lại mũi ngày càng được khắc phục đồng thời mang lại thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đây cũng là kỹ thuật tối ưu cùng với đó hiệu quả nhất, giúp cho các ai muốn có một dòng mũi đẹp tự nhiên hài hoà đồng thời phù hợp có gương mặt.

  [​IMG]

  Nâng mũi tự nhiên đem đến cấu trúc mũi đẹp như ý hài hòa có nét mặt. Khắc phục mọi hình dạng mũi xấu: sống vết phải chăng, to, cánh vết bị bè ra, hếch lên…Không lộ sóng, lộ da mang đến cảm giác tự nhiên, đột nhiên như thật. không nguy hiểm, không để lại sẹo, ko mất đa dạng thời gian nghỉ dưỡng. hiệu quả duy trì lâu dài.

  Xem thêm thẩm mỹ: thu gọn cánh mũi và nhiều công nghệ thẩm mỹ khác.

  Những yếu tố tác động đến mức giá phẫu thuật mũi S line:

  - Tình trạng sức khỏe của người bệnh.

  - Nhược điểm của chiếc mũi cần sửa

  - Sử dụng thủ pháp sửa mũi nào

  - Chất liệu lấy sửa mũi

  - Trang thiết bị chuyên dụng

  Điều quan trọng nhất lựa chọn ấy là tay nghề chuyên gia chuyên môn cao có trình độ chuyên môn và tính thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chất làm đầy với hữu hiệu hay không?

  Kĩ thuật nâng mũi dùng chất làm đầy bằng filler ko cần phẫu thuật, những bác sĩ chỉ cần lấy 1 mũi tiêm Thẩm mỹ tiêm chất độn từ đó nắn và định hình dáng mũi. Bên cạnh đó, công hiệu của phương pháp làm lại mũi này không trong tương lai. Chất độn ko có hiệu quả vĩnh viễn phải nâng mũi bằng filler chỉ duy trì hình dạng mũi to tròn triệt để từ 18 – 24 tháng. Sau khoảng thời gian này, chúng ta phải tiếp tục tiến hành sử dụng chất độn chất làm đầy với mục tiêu định hình lại sống mũi. Hiện nay kĩ thuật nâng mũi bọc sụn đã mang đến hữu hiệu thấp cùng với đó mau chóng cho Khách hàng. Thông thường chỉ mất 10 – 15 phút là các bạn đã có cấu trúc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...