Toàn Quốc Thẩm mỹ viện Việt Hàn kiện spa trùng tên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 11/7/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Thẩm mỹ viện Việt – Hàn kiện 2 spa cùng tên Việt – Hàn lên Cục Sở hữu trí tuệ vào đầu năm 2016. Sự việc này khiến tên tuổi của cả 2 địa chỉ làm đẹp mang tên Việt Hàn được nhiều người biết đến hơn.

  Bài viết quan tâm => Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại HCM

  [​IMG]

  Trên một bản tin trên báo Đời Sống Pháp Luật ngày 31-1-2016 đưa tin, “Một thẩm mỹ viên có tên Việt Hàn đã kiện một chủ cơ sở spa cũng có tên Việt Hàn ra tòa vì cho rằng đã xâm phạm bản quyền thương hiệu”. Chủ cơ sở spa này có 2 spa ở Q. 1 và Q. Bình Thạnh (TP. HCM.HCM) đều mang tên Việt – Hàn.

  Trong kinh doanh, chuyện công ty trùng tên và thương hiệu là rất bình thường. Ví dụ cùng tên là Sáng tạo Việt nhưng có Công ty TNHH Sáng tạo Việt, có công ty được cấp giấy phép Công ty Cổ phần Sáng tạo Việt. Và đối với trường hợp trùng tên Việt – Hàn cũng không ngoại lệ.

  Tuy nhiên, do cùng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nên tên gọi Việt – Hàn rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng và nghĩ hai bên cùng một chủ sở hữu và có “họ hàng” với nhau. Thành ra, khách đến làm Spa Việt – Hàn không hài lòng về dịch vụ triệt lông nách lại “mắng vốn” Thẩm mỹ viện Việt – Hàn không tốt. Và còn nhiều nhầm lẫn nữa khi khách muốn đến spa Việt – Hàn lại nhầm sang Thẩm mỹ viện Việt – Hàn và ngược lại.

  Thẩm mỹ viện Việt Hàn với lợi thế đã đăng ký nhãn hiệu “Việt Hàn và hình” và được bảo hộ từ nă 2008 nên đã báo cáo sự việc này lên Cục Sở hữu trí tuệ về việc 2 spa này đã lấy tên Việt – Hàn để gây nhầm lẫn cho khách hàng, có thể ảnh hưởng tới thương hiệu được tạo dựng lâu năm của họ.

  Nguồn: Thẩm mỹ viện Việt Hàn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...