Toàn Quốc Thẩm mỹ vòng 1 ứng dụng phương pháp nội soi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 7/10/16.

 1. Thẩm mỹ nâng ngực y line ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, có tác dụng giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, không có gây biến chứng, không có ảnh hưởng tới những mô xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Sự ra đời của phương pháp này đã khắc phục cũng được nhược điểm của những phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.

  01. Bầu ngực tròn đầy đẹp tự nhiên
  Nâng ngực Y-line tạo dáng ngực chữ Y mềm mại
  [​IMG]
  Phương pháp thẩm mỹ ngực Y-line có thể khắc phục cũng được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đẹp chuẩn: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.
  02. Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn
  nâng ngực nội soi Y line cùng với thiết kế túi ngực phù hợp cùng với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông có tác dụng giúp tạo cũng được bầu ngực vừa vặn, căng tròn tự nhiên, đặc biệt là phù hợp cùng với vóc dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh của đa phần phụ nữ Á Đông. Túi ngực không có làm co thắt bao cơ, không có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.
  Chất liệu độn có thể cũng được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay vào khoang ngực, không có dịch chuyển sang những vị trí khác nên có thể nhanh chóng sở hữu cũng được bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật.
  Bầu ngực đẹp căng tròn tự nhiên
  03. Kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi Y line giúp cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không có gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.
  04. Ứng dụng kỹ thuật nội soi an toàn tuyệt đối
  Nâng ngực Y-line hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh vùng ngực
  05. Tuyệt đối không có để cho lại sẹo
  Thẩm mỹ ngực Y-line tuyệt đối không có để cho lại sẹo vì vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hay là trùng cùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.
  >>> phương pháp nâng ngực nano chip mới công nghệ Hoa Kỳ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...