Toàn Quốc Thẩm mỹ vùng kín tại Hải Phòng như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 1/7/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Hiện nay, thẩm mỹ vùng kín là một trong những dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều quan tâm nhất từ phía khách hàng. Chính vì vậy, nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, thẩm mỹ viện đã có thêm dịch vụ này để phục vụ nhu cầu đông đảo của cánh chị em. Vậy thẩm mỹ vùng kín tại Hải Phòng thì sao?

  >>>Bài viết quan tâm: Những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, các địa chỉ làm đẹp có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín chủ yếu tập trung ở Tp.HCM và Hà Nội, còn những tỉnh khác cũng như Hải Phòng thì chưa thực sự phát triển dich vụ này.

  Ở Hải Phòng thường chỉ có dịch vụ tẩy lông vùng kín, còn phẫu thuật thu nhỏ vùng kín hay làm hồng vùng kín thì chưa phát triển. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho các chị em các tỉnh khi có nhu cầu làm đẹp vùng nhạy cảm. Thường thì họ sẽ bắt xe đi Hà Nội hoặc Tp.HCM xa xôi để tân trang lại vùng kín.

  Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ vùng kín nói riêng thường phát triển mạnh nhất là ở Tp.HCM. Ở đây không chỉ hơn hẳn vì số lượng thẩm mỹ viện làm đẹp vùng kín, mà còn hơn hẳn vì chất lượng dịch vụ do được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ làm đẹp. Chính vì vậy, phái nữ không ngần ngại di chuyển quãng đường xa xôi vì sự nghiệp làm đẹp của mình.Tuy nhiên, chính vì có rất nhiều địa chỉ làm đẹp như vậy khiến cho nhiều chị em hoang mang không biết phẫu thuật ở đâu thì an toàn, hiệu quả cao. Không ít trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què” khiến hiều chị em hoang mang, chán nản.

  Được đánh giá là hiện đại về công nghệ, máy móc, đi đầu về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đem lại kết quả thẩm mỹ cao, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc “thẩm mỹ vùng kín ở đâu”.

  Đặc biệt, ngoài phương pháp may tầng sinh môn, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, tại thẩm mỹ viện còn có công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đến từ tập đoàn Lutronic- Hoa Kỳ.

  Nguồn: Thẩm mỹ vùng kín tại Hải Phòng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...