HCM Tham quan bãi biển Maui nổi tiếng của Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 25/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Các hòn đảo Maui là lớn nhất thứ 2 của quần đảo Hawaii ở 727,2 sq. Dặm và là hòn đảo lớn nhất thứ 17 tại Hoa Kỳ. Maui là một phần của tiểu bang Hawaii và là lớn nhất trong bốn hòn đảo Maui của Quận. Nếu bạn đang có ý định bay đi los angeles thì bạn cũng hãy dành ít thời gian quý báo của mình để thực hiện chuyến tham quan nơi này nhé. Với nhu cầu đông đảo của du khách hiện nay thì có rất nhiều hãng hàng không thực hiện chuyến bay đi đến đây trong đó có american airlines hãng hàng không nổi tiếng của Mỹ bạn có thể đặt vé của hãng này một cách dễ dàng khi đến với Vietnam Booking.

  Tìm hiểu về bãi biển Maui
  Maui thường được so sánh với bãi biển venice của thành phố los angeles vì sự xinh đẹp. Có 120 dặm bờ biển, Maui có hơn ba mươi dặm bãi biển đáng yêu. Trên các bờ biển nổi tiếng thế giới, bạn sẽ tìm thấy những bãi biển màu trắng, đen và đỏ cát, lướt sóng và lướt ván buồm điểm nổi tiếng và cũng có một số trong những bãi biển đẹp nhất trên hành tinh. Các đảo Maui là nơi có nhiều trong những bãi biển kỳ lạ nhất. Một vài bãi biển đưa bơi lội khắp mọi mùa, trong khi những người khác là tuyệt vời cho việc lướt web hoặc lặn biển trong thời gian nhất định trong năm. Phần lớn là dễ dàng tiếp cận các khu vực bãi biển vui chơi giải trí có nhân viên cứu hộ, tiện nghi dã ngoại và phòng vệ sinh. Những người khác thì chưa phát triển "khu vực bí mật" nằm cách xa đường bị đánh đập. Không có vấn đề mà bạn chọn để ở, thường có một số bãi biển nổi tiếng gần đó.
  [​IMG]
  Bãi biển Nam Maui
  Các quy tắc với Hawaii và Maui là ở xa hơn, bạn đi, ít tắc nghẽn bờ sẽ được. Kihei cung cấp cho bạn với một số bãi biển dọc theo bờ biển sáu dặm, một số nhân viên cứu hộ thậm chí cung cấp, phòng tắm và khu dã ngoại. Bãi biển Polo và Bãi biển Wailea cung cấp cả phòng tắm và cho thuê thiết bị. Hoặc, nếu bạn cần một bãi biển yên tĩnh hơn nhiều, bạn phải đến Bãi biển Maluaka tại Maui Prince Hotel - trong đó nó cũng có thể nhìn thấy một vài loài rùa biển xanh.

  Một vài dặm quá khứ Maui Prince Hotel là bãi biển Big của Makena, đó là một trong những bãi biển hàng đầu trên Maui. Như tên của nó, bãi biển là khá lớn, và trên hết - trống rỗng. Nó cung cấp cát trắng, các cơ sở dã ngoại, và phòng vệ sinh ngay cả.

  Bãi biển Đông Maui
  Các bãi biển ở Đông Maui là không giống như những bãi biển khác ở Hawaii. Bao quanh bởi cảnh quan tươi tốt, những bãi biển yên tĩnh, nhìn toàn cảnh, và rất sôi động. Bãi biển Hamoa là phải ghé thăm nếu bạn có kế hoạch để xem Đông Maui. Khi bạn tiếp cận bờ biển từ các con đường lớn, bạn sẽ đi dạo qua các nhà máy đầy màu sắc và cây cọ xung quanh Bãi biển Hamoa. Chỉ cần tắt Hana Highway là Hana Beach Bay, có tính năng cát núi lửa màu đen. The Sand Beach Red là khó khăn để có được; bạn sẽ cần phải xác định vị trí một con đường hẹp chạy dọc bờ biển. Các bãi biển trình bày rất nhiều bơi và lặn, và bạn sẽ là người duy nhất có - đó là hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự riêng tư. Mặc dù thực tế rằng rất khó để có được, Red Sand Beach là thật sự độc đáo.

  Ngoài American Airlines thì Vietnam Booking còn cung cấp vé của delta airlines đây là một hãng hàng không giá rẻ được rất nhiều người biết đến giá vé của 2 hãng này có thể chênh lệch nhau nhưng bạn có thể xem xét và lựa chọn sau cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa có thông tin và chưa có kế hoạch cụ thể bạn có thể đến đại lý của Vietnam Booking để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...