Toàn Quốc Tham quan các bảo tàng ở Detroit

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thuhanh089, 13/7/15.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Member

  Detroit thành phố lớn nhất ở bang Michigan, tọa lạc phía tây bắc của sông Detroit và hồ St Clair. Thành phố này từ lâu đã được coi là "thủ đô của ô tô". Đây cũng là cảng nội địa bận rộn nhất nước Mỹ. Hãy mua ngay vé máy bay đi Detroit của hãng Delta Airlines và khởi động kế hoạch khám phá nước Mỹ nào!

  Thành phố sở hữu vô số tòa nhà lịch sử, bảo tàng tầm cỡ thế giới và nhà hát trứ danh luôn nhộn nhịp khách tham quan, kể cả những du khách phương xa đến Detroit bằng chuyến bay đường dài cùng vé máy bay đi Mỹ. Cùng khám phá các bảo tàng nổi tiếng ở Detroit nhé!

  1. Detroit Institute of Arts
  Viện nghệ thuật detroit là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Hoa Kỳ. Nó có một bộ sưu tập nghệ thuật trị giá hơn một tỷ USD, là đại diện của sáng tạo nghệ thuật của con người từ các nền văn hóa sớm nhất cho đến ngày nay. Bộ sưu tập lâu đời của nó bao gồm nghệ thuật của Châu Phi, Châu Đại Dương và châu Mỹ bản địa; nghệ thuật và văn hóa của vùng Trung Đông và thời cổ đại; các bộ sưu tập từ thời trung cổ châu Âu; và nghệ thuật và văn hóa Mỹ. Bộ sưu tập gồm rất nhiều kiệt tác hội họa châu Âu, bao gồm cả các tác phẩm của Rembrandt, Van Gogh (tự chụp chân dung), Matisse và Picasso.

  [​IMG]

  2. Motown Museum
  Bảo tàng Motown được thành lập bởi Esther Gordy Edwards năm 1985, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Michigan. Du khách đến từ khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới để ngắm nhìn Studio A, nơi các nghệ sĩ và nhóm nhạc họ yêu thích ghi lại những bài “hit”, và để tham quan căn hộ, nơi Berry Gordy đã sống với gia đình trong những ngày đầu thành lập Motown. Bảo tàng ghi chép lịch sử của các phòng thu âm và người sáng lập nó.

  [​IMG]
  3. Charles H. Wright Museum of African-American History
  Bảo tàng lịch sử Phi-Mỹ Charles H. Wright minh họa vai trò lịch sử của người da đen ở Mỹ và vị trí của họ ở thành phố Detroit. Hàng loạt hiện vật độc đáo được trưng bày theo nhiều chủ đề, trong đó có cả những hình ảnh mô tả lại quá trình nô lệ chạy trốn khỏi cuộc áp bức khốc liệt tại Michigan.

  [​IMG]

  4. The Henry Ford Museum & Greenfield Village

  Nơi sinh của nhà sản xuất ô tô Henry Ford là khu phức hợp triển lãm gồm Bảo tàng Henry Ford và Greenfield Village thành lập năm 1929. Với những ai yêu thích xe hơi thì Bảo tàng Henry Ford và Greenfield Village là 2 điểm đến không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Detroit du lịch.

  Chỉ cần phía bắc của Bảo tàng Henry Ford là lối vào Greenfield Village, một bảo tàng ngoài trời với khoảng 100 tòa nhà lịch sử của thế kỷ 18 và 19 từ khắp nơi trên Hoa Kỳ.Không chỉ có xe hơi, khu phức hợp tuyệt vời này còn là nơi lưu giữ nền văn hóa đậm chất Mỹ.

  [​IMG]
  5. Detroit Historical Museum
  Đối diện Viện Nghệ thuật là Bảo tàng Lịch sử Detroit, với nguyên các đường phố cũ Detroit, đường sắt mô hình, dioramas và triển lãm đặc biệt định kỳ về lịch sử của thành phố. Đây là một bảo tàng tuyệt vời để đạt được một cái nhìn tổng quan chung của thành phố và các sự kiện làm nên nó.

  [​IMG]
  Detroit luôn sẵn sàng cùng du khách khởi động chuyến tham quan khắp thành phố, ngay sau chặng bay đường dài từ Việt Nam sang Mỹ với vé máy bay đi Detroit. Chỉ cần một cuộc điện thoại nhanh chóng, bạn sẽ có vé máy bay đi Detroit của Delta Airlines Vietnam sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...