HCM Tham quan đài Đài tưởng niệm Jefferson tại Washington

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 22/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Đôi nét về Thomas Jefferson
  Ông là một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử của dân tộc. Các tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập là một trong những người sáng lập của Hoa Kỳ. Một niềm tin vững chắc vào quyền bình đẳng, dân chủ, giáo dục cho tất cả, tự do tôn giáo và sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước, ông đã cho hình thức đối với quốc gia non trẻ vẫn tìm kiếm bản sắc của mình. Bên cạnh đó là một chính trị gia, Jefferson cũng là một kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ, nhà khoa học và nhà phát minh.

  Một Memorial mới
  Tổng thống Franklin Delano Roosevelt cảm thấy rằng một người tầm cỡ như vậy xứng đáng có một đài tưởng niệm, tương tự như Đài tưởng niệm Lincoln và Đài tưởng niệm Washington .Một ủy ban đã được lắp đặt vào năm 1934 để lựa chọn một thiết kế và vị trí cho các đài tưởng niệm. Phải mất đến năm 1936 trước khi một thiết kế bởi John Russel Đức Giáo Hoàng đã được lựa chọn. Ông đã chọn cho một mái vòm tân cổ điển với một hàng hiên dựa trên Pantheon ở Rome . Kể từ Jefferson là một người ủng hộ của kiến trúc cổ điển này dường như là một cống lắp. Chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi washington bạn sẽ được tìm hiểu chi tiết công trình ấn tượng này.
  [​IMG]
  Xây dựng
  Xây dựng bắt đầu vào năm 1939 và nó đã được dành riêng bốn năm sau, vào năm 1943. Kể từ kim loại đã được khẩu phần trong Chiến tranh thế giới thứ hai, một bức tượng thạch cao của Jefferson đã được tạo ra để thay thế. Sau chiến tranh, những bức tượng thạch cao đã được thay thế bằng một bức tượng cao 19ft / 6m bằng đồng, chạm khắc bởi Rudulph Evans. Các bức tường bên trong được khắc chữ khắc lấy từ Tuyên ngôn độc lập từ những tác phẩm khác.

  Tidal Basin
  Đài tưởng niệm Jefferson nằm ở phía nam của Tidal Basin . Các đầu vào nhân tạo được bao quanh bởi các cây anh đào. Các cây là một món quà từ các thành phố của Tokyo đến thành phố Washington vào năm 1912. Nó là một trong những điểm tham quan chụp ảnh nhiều nhất ở Washington, đặc biệt là trong hai tuần khi cây nở hoa.

  Kinh nghiệm mua vé máy bay đi washington giá tốt nhất hiện nay.
  Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi washington với giá rất là hấp dẫn mỗi khi lựa chọn một hãng bay đi đến thủ đô của Mỹ bạn thường phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì không biết phải lựa chọn hãng nào cả để giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn thì tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số hang tiêu biễu sau: tại châu á có: Hãng Korean Air, Eva Air, Asiana,... Châu Mỹ: United Airlines, American Airlines, Châu Âu: Turkish Airlines, Air France,... Những tấm vé của các hãng này đang được cung cấp tại Vietnam Booking nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...