Toàn Quốc Tham quan Đài tưởng niệm Lincoln tại Washington

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 13/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Chủ cần một tấm vé máy bay giá rẻ đi washington bạn sẽ được khám phá về một công trình ấn tượng lịch sử của thủ đô nước Mỹ nó là đài tưởng niệm Lincoln công trình này Được xây dựng bằng đá trắng với 36 cột mang tính biểu tượng, Đài tưởng niệm Lincoln là một trong những cấu trúc được công nhận nhất ở Hoa Kỳ. Các đài tưởng niệm là ở phía tây của National Mall , ở West Potomac Park, và là một ví dụ trong kiến trúc tân cổ điển. Nó có tính năng đơn độc, bức tượng 19 feet của Abraham Lincoln ngồi thiền định mà hai bên là trên cả hai viện phụ với chữ khắc của Lincoln nhậm chức lần thứ hai và cho là bài phát biểu nổi tiếng nhất của mình, Địa chỉ Gettysburg. Bức tượng cao 19 feet và nặng 175 tấn. Công viên quốc gia ước tính rằng các đài tưởng niệm rút ra khoảng sáu triệu du khách mỗi năm.

  Lịch sử
  Các danh hiệu kỷ niệm "Đại Emancipator" và Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln. Được thiết kế bởi Henry Bacon trong phong cách của ngôi đền Hy Lạp cổ đại, bắt đầu xây dựng vào năm 1914, với sự mở cửa để tưởng niệm công chúng trong năm 1922. khắc của bức tượng Lincoln mất bốn năm và được hoàn thành bởi các anh em Piccirilli dưới sự giám sát của nhà điêu khắc của bức tượng, Daniel Chester French. Những bức tranh tường chứa bên trong của các đài tưởng niệm đã được vẽ bởi Jules Guerin. Nhiều tụ tập đông người và các cuộc biểu tình đã diễn ra tại đài tưởng niệm quan trọng này - Martin Luther King Jr. đã cho "I Have a Dream" bài phát biểu của mình ở phía trước của nó trong năm 1963.
  [​IMG]
  Thời gian mở cửa
  Lối vào Đài tưởng niệm Lincoln là miễn phí và mở cửa 24 giờ mỗi ngày, hàng ngày, trừ tháng mười hai. Mỗi này nơi đây mở cửa từ 9:30-23:30, Thỉnh thoảng nơi đây lại mở các chương trình nghệ thuật trình diễn.

  Kinh nghiệm chọn mua vé máy bay đi washington tốt nhất cho người yêu du lịch
  Washington là điểm đến lý tưởng nhất cho người yêu thích việc khám phá về lịch sử của Washington. Đến đây ta sẽ tìm hiểu được rất nhiều điều ngoài đến đài tưởng niệm Lincoln bạn còn sẽ được đến tham quan nhà trắng hoặc ghé thăm bảo tàng lịch sử washington. Nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi washington tốt nhất từ hãng eva air một trong số 10 hãng bay tốt nhất hiện nay. Đến với Vietnam Booking chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến chuyến bay đi washington.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...