Toàn Quốc Tham quan những bảo tàng bậc nhất ở Nagoya

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thuhanh089, 13/6/15.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Member

  Nagoya là kinh đô du lịch đứng thứ 2 Nhật Bản, chỉ sau Tokyo. Khác với thủ đô náo nhiệt và phồn hoa của nước Nhật, xứ sở này mang trong mình một dáng vẻ thanh nhã và cổ kính rất riêng. Đó là điều đặc sắc mà khi khởi hành cùng vé máy bay đi Nagoya của All Nippon Airways, du khách sẽ được khám phá một cách dễ dàng.

  Nhiều năm trở lại đây, thành phố Nagoya đã nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất của tín đồ yêu lịch sử tìm đến Nhật. Nếu du khách đã sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản thì hãy ghé ngay đến thành phố Nagoya để đến khám phá những bảo tàng bậc nhất và hiểu hơn về thành phố lịch sử này nhé.

  Bảo tàng khoa học thành phố Nagoya
  Bảo tàng khoa học thành phố Nagoya là một bảo tàng nằm trong quận Sakae, trung tâm của thành phố Nagoya. Đây chính là bảo tàng vũ trụ lớn nhất thế giới được xây dựng tại miền trung Nhật Bản. Tòa nhà triển lãm được dùng để thể hiện 3 chủ đề trọng tâm gồm công nghệ hiện đại, khoa học đời sống và khoa học nói chung. Trong năm 2012, bảo tàng đã được cải tạo một cách đáng kể để phục vụ cho các nghiên cứu thiên văn.

  [​IMG]
  Đặc biệt, các tầng trên của bảo tàng hiện được bố trí một màn hình trình chiếu các thuyết giả tưởng về không gian và công nghệ tương lai. Nó hoạt động dựa trên việc sử dụng máy tính bảng màn hình cảm ứng và các công nghệ khác. Bảo tàng cũng khá quan tâm đến những vị khách nhí khi tổ chức nhiều cuộc triển lãm đặc biệt cho trẻ em, điển hình là một mô hình đường sắt trên tầng thứ ba. Thêm vào đó, bảo tàng cũng có vai trò quan trọng trong việc phổ biến các kiến thức khoa học và công nghiệp trong địa bàn thành phố.

  Bảo tàng đường sắt
  Khai trương vào năm 2011, bảo tàng đường sắt của Trung Đường sắt Nhật Bản. Một bộ sưu tập của 39 toa xe lửa được trưng bày trong bảo tàng. Một phần của bảo tàng là dành riêng để trưng bày xe lửa maglev. Tầng thứ hai của bảo tàng được xây dựng cho trẻ em.

  Một số những điểm thu hút phổ biến nhất là các mô phỏng xe lửa, trong đó bao gồm mô phỏng lái xe thông thường và xe lửa shinkansen, một phi hành đoàn mô phỏng xe lửa, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác được tự tay lái thử mô hình. Bảo tàng cũng chứa một trong mô hình tàu lớn nhất của Nhật Bản. Một bộ sưu tập sẽ hiển thị hiện vật lịch sử từ những ngày đầu của đường sắt Nhật Bản.

  [​IMG]

  Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa
  Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa được xây dựng trên cơ sở bảo tồn và giới thiệu về gia đình quý tộc Owari từng cai trị vùng đất này và triển lãm một số của cải của họ bao gồm cả áo giáp samurai và thanh kiếm, đồ dùng trà, mặt nạ noh và trang phục, những bài thơ, những cuộn giấy và bản đồ.

  Bên cạnh bảo tàng là Tokugawa-en, một khu vườn Nhật Bản xinh đẹp, với một hồ nước lớn ở trung tâm. Khu vườn từng là một phần của nơi cư trú nghỉ hưu của các lãnh chúa địa phương, nhưng đã bị phá hủy trong chiến tranh. Năm 2001, khu vườn đã được khôi phục và mở cửa trở lại cho công chúng tham quannvào năm 2004.

  [​IMG]

  Bảo tàng ô tô Toyota
  Với những người yêu thích ô tô khi có vé máy bay đi Nhật Bản thì không nên bỏ qua cơ hội đến thăm bảo tàng công nghệ kỹ thuật Toyota nằm ở trung tâm thành phố Nagoya. Du khách đến đây sẽ được thỏa thích chiêm ngưỡng những chiếc xe hơi sang trọng và tìm hiểu lịch sử của những chiếc xe này.

  Mặc dù bảo tàng Toyota sở hữu rất nhiều loại xe nhưng trong bộ sưu tập về xe lại có các nhà sản xuất khác. Du khách có thể đến tham quan tại hội trường chính là nơi trưng bày các hãng xe cổ điển có tuổi từ thế kỷ 19. Trong bảo tàng này bạn còn được khám phá những sự phát triển trong công nghệ làm máy dệt của Toyota cũng như tìm hiểu các nguyên lý và quy trình hoạt động của máy dệt công nghiệp.

  [​IMG]
  Sở hữu chiếc vé máy bay đi Nagoya của hãng hàng không All Nippon Airways để đặt chân đến khám phá thành phố có lịch sử lâu dài này.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những chiếc vé máy bay giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...