Toàn Quốc Tham quan tour tham quan nhà tù đảo Alcatraz

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 20/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Bạn đang muốn mua vé máy bay đi San Francisco một thành phố xinh đẹp của nước Mỹ và bạn tự hỏi có gì để xem và làm tại đây ? Bạn không phải lo lắng, điều này thị trấn sắc màu rực rỡ trên Vịnh có nhiều các điểm tham quan để đáp ứng hầu hết tất cả mọi người trong gia đình của bạn.


  Một trong những điểm hấp dẫn ngoạn mục nhất ở San Francisco là infamous tù đảo Alcatraz . Được đóng trong nhiều năm nay, trang web này lịch sử quốc gia hiện nay cung cấp các tour du lịch không thể tin vào đảo cho du khách thưởng thức. Bước trở lại vào quá khứ khi bạn tham quan các căn cứ và các tòa nhà cũ vẫn còn đứng trên đảo nổi tiếng này.

  Tour du lịch của bạn bắt đầu từ bờ khi bạn bước vào hội đồng quản trị một trong những thuyền du lịch sẽ đưa bạn đến địa danh lịch sử này nằm ở San Francisco Bay.

  Khi bạn nhận được gần hơn và gần gũi hơn với các đảo, các tòa nhà tù cũ bắt đầu đi vào xem và bạn bắt đầu cảm thấy như bạn đang thực sự tham gia một bước trở lại trong thời gian. Một thời gian khi các bức tường nhà tù Alcatraz nằm của bọn tội phạm nổi tiếng như Gangster Al Capone và Birdman của Alcatraz chỉ cần đến tên một vài.
  [​IMG] Một trong những điểm nổi bật nổi bật của tour du lịch là phần âm thanh. Nghe cai ngục cũ và bị kết án hồi tưởng và kể những câu chuyện của họ như bạn đi bộ qua các tòa nhà mở cửa cho công chúng. Tour du lịch tốt âm thanh này bao gồm các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời mà thực sự làm cho bạn cảm thấy như cuộc sống đã thực sự giống như cho các tù nhân và cai ngục như nhau.

  Hãy chắc chắn để mang theo máy ảnh của bạn với bạn không bỏ lỡ những cơ hội hình ảnh tuyệt vời, không chỉ trong các căn cứ tù cũ, nhưng quan điểm của thành phố và Bay xung quanh đảo. Hình ảnh được cho phép và có thể được thực hiện cả bên trong và bên ngoài các tòa nhà tù cho bạn thưởng thức.

  Nhà tù đảo Alcatraz là một điểm thu hút lớn mà chỉ đơn giản phải không thể bỏ qua khi đến thăm San Francisco. Nếu bạn yêu thích lịch sử, đi thuyền ngắm cảnh, chụp ảnh và nhiều hơn nữa, bạn sẽ tận hưởng chuyến lưu diễn một trong những mốc lịch sử nhất ở Hoa Kỳ.

  Có chương trình trình diễn thú vị chạy kiểm lâm và các tình nguyện viên mà chắc chắn để làm hài lòng khách du lịch có niềm đam mê khám phá về lịch sử, cũng như các video định hướng và những câu chuyện được tổ chức tại các khu công - sân khấu trang web cho bạn giải trí. Triển lãm cũng được trưng bày cũng như một hiệu sách đầy đủ loại tài liệu về lịch sử của hòn đảo, cũng như đồ lưu niệm và nhiều hơn nữa!

  Hãy dành thời gian của bạn và tận hưởng chuyến thăm của bạn tại Alcatraz!. Hãy chắc chắn để xem các nhà tù Alcatraz hình ảnh và nhận được thông tin chi tiết hơn về sự thu hút này khó tin ở San Francisco.

  vé máy bay đi San Francisco đang được cung cấp tại các phòng vé của Vietnam Booking tại Việt Nam. cùng với đó là những hãng hàng không cung cấp vé máy bay uy tín như Eva Air hãng bay hàng đầu đài Loan, Singapore Air hãng bay hàng đầu Singapore, American airlines hãng hàng không hàng đầu mỹ và korean air hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc.Bạn có thể đặt mua vé bằng cách liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking hoặc liên hệ thông qua website trực tuyến của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...