Thám tử điều tra chứng cứ ngoại tình tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 23/1/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Trên thực tế cho thấy tham tu tu đã minh chứng cho thấy một sự thật có nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục… cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được và đã làm ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý, sức khoẻ, công việc .

  [​IMG]
  Dịch vụ thám tử tư uy tín chất lượng tại công ty Ba Miền​

  Thám tử điều tra ngoại tình là một 1 bí tích cam kết và là việc của 2 người trở ... Các thám tử của chúng tôi sẽ điều tra ngoại tình cung cấp đầy đủ chứng cứ; Với nhiều năm kinh nghiệm và sự khôn khéo, thám tử tư Ba Miền sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được sáng tỏ.

  Dịch vụ tham tu gia re thu thập chứng cứ là một việc làm của dịch vụ thám tử tư hết sức bảo mật thập được bằng chứng có thể là bằng hình ảnh chụp, quay hoặc các tài liệu chứng cứ xác thực 100% đem lại giá trị thực khách quan để quý vị có thể chứng minh trước cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến sự việc đó mà người khác không thể phủ định được mà phải chấp nhận các chứng cứ đó như một tất yếu.

  Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?
  Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
  Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.
  Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

  Dịch vụ thám tử Ba Miền sẽ giúp gì cho bạn?
  Với nhiều năm Kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
  Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất !

  Cách thức làm việc và chi phí thế nào?
  Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín.

  Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...