Thám tử theo dõi ngoại tình | Sai lầm khi kiểm soát chồng quá chặt P1

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 2/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Kể chuyện thám tử tư theo dõi ngoại tình thì đúng là đủ thứ tình huống dở khóc dở cười trên đời. Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong "Kỳ truyện theo dõi ngoại tình" của Ba Miền. Câu chuyện đầu tiên Tôi xin được nhập vai và kể ra như sau:

  Mấy hôm nay cô em chồ_ng ở quê vào khám bệnh, nhìn cách kiểm soát chồ_ng 24/24h tôi thấy cuộc sống cô ấy thật khổ sở và chợt nhớ đến chuyện của mình cách đây sáu năm, cũng chẳng khác gì cô ấy, thậm chí tệ hơn. Tôi viết bài này để chia sẻ về câu chuyện, kinh nghiệm có thật của mình. Tôi 40 tuổi, hiện tại hạnh phúc bên chồ_ng và hai con, người ngoài nhìn vào đều ngưỡng mộ nhưng ít ai biết trước đây tôi cũng một thời dại dột, mất kiểm soát, hành xử “trẻ trâu”, suýt tự tay giết chết tình yêu của chồ_ng, giết chết cuộc hôn nhân của mình.

  [​IMG]

  Cách đây sáu năm, khi tôi đang mang thai bé thứ hai, vì điều kiện sức khỏe nên tôi nghỉ dưỡng thai ở nhà từ những tháng đầu, trong thời gian này tôi bắt đầu cuộc sống ngày làm thám tử theo dõi, kiểm tra, giám sát chồ_ng, đêm làm thẩm phán kết tội. Nguyên nhân của sự việc là vào một ngày chủ nhật tôi nhìn thấy chồ_ng nói chuyện điện thoại hơi lâu ngoài ban công. Thường cuối tuần nghỉ ngơi anh rất ít nghe điện thoại, hoặc sẽ nói rất nhanh, hoàn toàn dành thời gian cho gia đình.

  Vì tò mò tôi đã lục xem lịch sử cuộc gọi, biết anh đã nói chuyện với một nữ đồ_ng nghiệp chưa có gia đình (trước kia tôi không bao giờ lục soát, kiểm tra điện thoại anh). Sẵn cơn ghen trong lòng, tính đa nghi suy diễn nổi lên, tôi lao vào tra hỏi chồ_ng: Tại sao lại nói chuyện điện thoại, nói những gì, hai người có quan hệ gì mờ ám, có phải đang tán tỉnh nhau trong khi tôi bầu bí. Chồ_ng giải thích đó chỉ là cuộc điện thoại bình thường, trao đổi về một dự án mà bộ phận anh đang làm gấp. Chồ_ng tôi là trưởng phòng nên ngày chủ nhật không phải làm, khi có vấn đề gì cần ý kiến mọi người điện thoại cho anh. Thế mà cơn cuồ_ng ghen chiếm mất lý trí, tôi cho rằng đó chỉ là ngụy biện và quan trọng lúc này trong lòng không tự tin vào bản thân và không tin lời chồ_ng nói Tôi tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhờ điều tra và thu nhận bằng chứng về cho mình.

  Kể từ sau hôm đó tôi thay đổi 360 độ, thậm chí để có nhiều thời gian theo dõi anh, tôi còn đón mẹ đẻ từ quê vào để vừa có thêm đồ_ng minh, vừa phụ người giúp việc chăm sóc đứa con lớn cho tôi có nhiều thời gian kiểm tra, giám sát chồ_ng. Mỗi ngày tôi giám sát giờ giấc đi về của anh, còn ước lượng, kiểm tra khoảng thời gian anh đi từ cơ quan về nhà. Trong giờ làm việc tôi cũng thường xuyên điện thoại để kiểm tra xem anh có làm việc không hay đi đâu, nếu chồ_ng dám không nghe máy tôi sẽ điện thoại vào máy bàn ở công ty. Trong trường hợp không được tôi tiếp tục điện cho sếp trên hoặc đồ_ng nghiệp của anh đến khi anh nghe máy hoặc điện thoại lại tôi mới thôi.

  [​IMG]

  Tôi như người điên không ý thức được đang làm mất mặt chồ_ng và chính mình. Mỗi đêm khi chồ_ng về nhà tôi đều tra khảo xem hôm nay anh làm những gì, với ai, kiểm tra điện thoại, quần áo, ví… chỉ cần có chỗ nào không vừa ý hoặc nghi ngờ ngay lập tức tôi sẽ gào lên. Mặc dù chính tôi cũng không có bằng chứng nào về mối quan hệ của chồ_ng với cô gái kia và trong thời gian này hàng ngày anh vẫn đi về đúng giờ, chăm lo cho vợ con như trước, hôm nào về trễ anh đều nói rõ cho tôi biết nhưng tôi như một người không lý trí. Mặc dù được các thám tử chuyên nghiệp khuyên nhủ trước khi tham gia "phá án" và tận sâu trong lòng tôi vẫn biết chồ_ng mình không như vậy nhưng làm thế để anh biết nếu có gì tôi sẽ hủy diệt cuộc sống của anh. Lúc đó tôi không biết nếu như thật sự anh có người phụ nữ khác thì hành động, cách cư xử của tôi như thế càng làm anh lao vào vòng tay người khác.

  Đồ_ng nghiệp của anh không thoải mái với những cuộc điện thoại của tôi, họ đi kháo nhau khắp công ty về hành động đó, tôi chỉ cho đó là ngụy biện, lấy đứa con trong bụng ra gây áp lực, hành hạ, mắng nhiếc, hạ nhục anh không tiếc lời. Tôi bỏ ăn bỏ uống thì anh sẽ im lặng để mặc tôi muốn làm gì thì làm, tôi hả hê tiếp tục được làm công việc thám tử như ý muốn. Tôi đã không nhận ra anh ngày càng trầm lặng, chỉ còn cười mỗi khi anh vui chơi với con, anh như một cái xác không linh hồ_n trong ngôi nhà của chúng tôi. Thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp anh suy tư nhìn xa xăm vô định, những lúc đó cơn cuồ_ng ghen làm tôi cứ nghĩ anh đang nhớ đến ai khác nên tâm hồ_n mới treo cành cây. Tóm lại bất cứ một việc nhỏ nhặt gì trước kia tôi cho là bình thường (mọi người cũng nghĩ là bình thường) thì lúc đó dưới cái nhìn tiêu cực của tôi luôn có vấn đề, luôn để tôi suy diễn linh tinh, nghi ngờ. Đón đọc Kỳ 2 với tựa đề "Sai lầm khi kiểm soát chồ_ng quá chặt P2 | Thám tử theo dõi ngoại tình"

  Nguồ_n tham khảo: vnexpress.net biên soạn lại THAMTUBAMIEN.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...