Thám tử tư cùng khách hàng vào nhà nghỉ đánh ghen

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 24/2/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Bản thân anh Tuấn đã vài lần “hú vía” vì những sự cố không thể ngờ tới, xuất phát từ chính khách hàng của mình. Trong hợp đồ_ng không có điều khoản nào ghi rõ việc thám tử sài gòn phải cùng người đàn bà bị “cắm sừng” vào nhà nghỉ đánh ghen, nhưng do hoàn cảnh trớ trêu mà thám tử đành “nhắm mắt đưa chân”.

  Sau 3 ngày báo cáo “không phát hiện được dấu hiệu khả nghi nào”, khách hàng của anh Tuấn tỏ ra rất mãn nguyện và hạnh phúc. Nhưng đến ngày thứ 4, khi được thông báo chồ_ng mình đang “hú hí” trong nhà nghỉ với bồ nhí, người vợ liền “nổi đóa” đòi đến tận nơi chứng kiến tận mắt thì chị mới tin.

  Đến nơi, khi nhìn thấy những hình ảnh lưu trữ trong camera, từ lúc chồ_ng và nhân tình cùng nhau đi ăn uống no say rồi cùng đưa nhau vào nhà nghỉ ban trưa, máu ghen nổi lên, bà vợ tím mặt nghĩ cách “đánh ghen tại trận”. Để thực hiện được mưu đồ này, bà vợ đã lôi ngay anh Tuấn vào nhà nghỉ, đóng giả làm một cặp tình nhân để lần tìm ra số phòng nơi ông chồ_ng “một dạ hai lòng” của mình đang vui vẻ với bồ nhí.

  “Lúc đó tôi không làm sao mà xoay sở được. Đến khi khống chế được cậu lễ tân và tìm được số phòng, bà vợ hộc tốc chạy lên để đánh ghen. Sau khi được “buông tha”, tôi không dám ở lại vì sợ trong lúc nóng nảy mình sẽ bị liên lụy. Mọi việc sau đó diễn ra chắc kinh khủng lắm”, anh Tuấn thuật lại.

  Trong 3 năm theo cái nghề chưa được công nhận chính thức này, anh Tuấn nhớ nhất một khách hàng đang có bầu nhưng phát hiện chồ_ng ngoại tình. Chỉ ở nhà ăn dưỡng 4 tháng cuối của thai kỳ, người vợ ngày càng cảm nhận những điều khác biệt ở chồ_ng, đặc biệt là từ khi chuyện chăn gối bị hạn chế nhiều do vấn đề bầu bí.

  Vì lý do này, chị vợ đã thuê thám tử tư theo dõi chồ_ng xem trong thời gian vợ mang thai chồ_ng có đi “ăn phở” bên ngoài hay không. Kết quả chị phát hiện không chỉ riêng chồ_ng chị mà cả những người bạn thân của chồ_ng mình – những người mà mình vẫn hay gặp trong dung mạo đường hoàng, tử tế - cũng tham gia “đại tiệc” ăn phở.

  “Vác bụng bầu 6 tháng đến nơi chồ_ng đang “mặn nồ_ng” với người tình, chị vợ mang theo cả dao. Khi đến nhà của “kẻ thứ ba”, chị đứng dưới gọi tên chồ_ng thật to và nói: “Em sẽ chết ngay trước cửa cho anh nhìn” khiến anh chồ_ng phải quỳ trên ban công nhà tình nhân xin vợ tha thứ và đừng làm liều. “Quả đó” thực sự là hú vía”, anh Tuấn nói.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN biên soạn theo vietnamnet.vn trong bài Pháp luật - Đời sống​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...