Thám tử tư hoá thân phi công trẻ bất đắc dĩ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 19/2/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Lăn lộn với nghề, nhiều thám tử tư gặp phải những tình huống sởn gai ốc hoặc cười ra nước mắt và không ít lần phải bỏ của chạy lấy người… Nhìn dáng vẻ cao ráo, đẹp trai của Tuấn, ít ai nghĩ rằng anh đã có thâm niên hơn 5 năm làm nghề thám tử. Chẳng thế mà, nhiều khách hàng là nữ, sau khi thuê theo dõi, biết chồ_ng ngoại tình đã quay sang gạ gẫm luôn anh này theo kiểu “ông ăn chả, bà ăn nem”, gây ra bao chuyện bi hài.

  Uống cạn ly bia, Tuấn vỗ đùi, kể lại câu chuyện mà mình không thể nào quên. “Lần đó, em theo dõi một ông chồ_ng đi cùng bồ nhí vào tận khách sạn. Sau khi xác định số phòng, em gọi cho bà vợ để xin ý kiến. Bà ấy bảo em thuê một phòng ngay sát bên cạnh để tới bắt quả tang. Ai ngờ, khi tới nơi đà đã biết chắc ông chồ_ng đang ở phòng bên, nhưng chị ta lại đi vào nhà vệ sinh, thay một bộ đồ ngủ hết sức khiêu gợi, rồi nằm ngả ngớn trên giường và bảo em “nghỉ ngơi” cùng bà ấy. Thú thật, là đàn ông, nhìn cảnh đấy ai chẳng “ham muốn”, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, dường như vị “thân chủ” này đã có tính toán từ trước, chứ ai đời đi bắt ghen mà lại mang theo đồ ngủ bao giờ. Thế là em lấy cớ còn phải đi làm vụ khác để rút êm cho lành”, Tuấn vừa cười vừa kể phi vụ nhớ đời.

  Gần 20 năm theo nghề, anh Huy cũng đã gặp nhiều hợp đồ_ng khách hàng là nữ thuê theo dõi chồ_ng, khi biết bạn đời của mình có quan hệ với người phụ nữ khác, nhiều người có những hành động hết sức “manh động”, không kiềm chế được bản thân.

  [​IMG]
  Nhiều tình huống bi hài cũng xảy ra với thám tử tư trên đường tác nghiệp

  Anh Huy kể, mấy năm trước, có một khách hàng tìm đến công ty thám tử nhờ theo dõi ông chồ_ng có dấu hiệu ngoại tình. Sau hơn một tuần theo dõi, hình ảnh, lịch trình của ông chồ_ng như thế nào đều được các thám tử báo cáo cụ thể về cho chị vợ. Đến một hôm, trong lúc ông chồ_ng đang say sưa với bồ nhí trong khách sạn thì chị vợ lao vào bắt quả tang. “Những tưởng chuyện tới đây là xong, yên tâm ra về, khoảng 30 phút sau mình nhận được điện thoại của thân chủ. Bà ấy vừa khóc, vừa bảo tuyệt vọng chỉ muốn nhảy cầu tự tử chết đi cho xong. Lúc đấy, mình hết hồ_n, vội vàng hỏi xem chị ta đang ở đâu rồi chạy tới nói chuyện, an ủi. Hơn 3 tiếng đồ_ng hồ, nói đủ thứ chuyện, mang cả con cái ra khuyên giải, cuối cùng chị ta mới nguôi ngoai, bỏ ý định tự tử. Sau này, ông chồ_ng biết chuyện, tìm đến tận trung tâm của mình để cảm ơn”, anh Huy kể.

  Dù đã hơn cả năm trời, nhưng mỗi khi nhắc lại, câu chuyện Thành, nhân viên một Trung tâm Thám tử tư tại Sài Gòn bị vợ thuê người theo dõi vẫn luôn khiến cho anh em trong nghề được một phen cười vỡ bụng. Thấy tôi tò mò, Thành ngượng ngùng kể lại: Do tính chất công việc, suốt ngày phải đi đêm về hôm nên mới lấy nhau được vài tháng, vợ Thành đã khó chịu ra mặt về công việc của chồ_ng. Trong một lần nhận hợp đồ_ng theo dõi giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu, theo yêu cầu của thân chủ, Thành buộc phải tìm cách tiếp cận, ve vãn với bồ nhí của ông này, hiện là tiếp viên tại một quán karaoke “ôm”. Vốn đẹp trai, cao ráo lại ăn nói có duyên nên chẳng khó khăn gì, sau vài lần tiếp cận, anh chàng đã “cưa đổ” em tiếp viên nọ. Tuy nhiên, mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây, khi cô nàng liên tục nhắn tin, gọi điện vào số điện thoại của Thành bất kể ngày hay đêm.

  Ban đầu, Hương, vợ anh còn tin lời của chồ_ng, rằng đây chỉ là công việc được giao. Thế nhưng với tần suất gọi điện nhắn tin ngày một nhiều, vợ anh không thể không nghi ngờ. Âm thầm, cô tìm đến một trung tâm thám tử để nhờ theo dõi.

  “Anh chàng tham tu sai gon đó theo được hai ngày thì bị em phát hiện ra, ban đầu cứ tưởng là ai đó có thù oán gì mới thuê người theo dõi chứ không nghĩ là vợ mình. Chỉ đến khi em chặn đầu anh chàng kia, hỏi ra mới biết chuyện. Giận lắm, nhưng khi biết lý do vợ thuê thám tử, mình lại thấy thương hơn, bởi là phụ nữ, ai chẳng hay ghen, nhất là khi công việc của mình lại phải tiếp xúc với đủ món ăn chơi, đủ loại người trong xã hội”, Thành chia sẻ.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN biên soạn theo 24h.com.vn trong bài Pháp luật - Đời sống​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...