HCM Thám tử tư uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn – Nghiệp vụ đẳng cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ttquocviet90, 12/3/15.

 1. ttquocviet90

  ttquocviet90 New Member

  Thám tử tư Quốc Việt là công ty chuyên cung cấp các dich vụ điều tra và cung cấp thông tin cá nhân – doanh nghiệp ( thám tử tư). Với gần 10 năm kinh nghiệm văn phòng thám tử của chúng tôi gồm 2 chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty thám tử Quốc Việt đã cung cấp các dich vụ cá nhân cũng như các doanh nghiệp trong cả nước và khách hàng quốc tế, đã được khách hàng khẳng định về chất lương dich vụ – tính bảo mật, là những cá nhân, doanh nghiệp, công ty xây dựng, công ty sữa , các công ty đa quốc gia.

  [​IMG]

  Công ty thám tử tư Quốc Việt tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang tới cho quý khách hàng chất lượng dich vụ, giải pháp phù hợp, thông tin chính xác, kịp thời và đặc biệt là tính bảo mật tuyệt đối.  Công ty thám tử tư Quốc Việt là công ty thám tử hàng đầu Việt Nam về độ tin cậy về các dich vụ, các điều tra viên được đào tào chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng, chịu áp lực cao, nhạy cảm, cách ứng sử khi giao tiếp, và còn là người hiểu văn hóa, con người lãnh thổ, phù hợp cho các chuyên án, vụ việc cụ thể nơi mà các điều tra viên từng thực hiện. nhằm đảm bảo cho quý khách hàng một báo cáo chi tiết, công bằng và hiệu quả.
  Công ty thám tử tư Quốc Việt chúng tôi chắc chắn rằng có thể cung cấp các giải pháp thích hợp nhất, hiệu quả nhất cho bất kỳ tình huống, kịch bản điều tra nào mà quý khách hàng mong muốn chúng tôi hổ trợ.

  Vậy quý khách cần sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử tư Quốc Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể.
  Hiện tại! công ty thám tử Quốc Việt đang cung cấp 2 dich vụ thám tử tư sau đây:

  Thám tử Quốc Việt cam kết và chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dich vụ tốt nhất – thông tin bảo mật tuyệt đối. Hãy đến văn phòng thám tử của chúng tôi hoặc điện thoại trực tiếp để chúng tôi phục vụ quý vị

  Thám tử tư tại Hồ Chí Minh : 35 Nguyễn Hiền, P4, Q3, Hồ Chí Minh

  Thám tử tư tại Hà Nội : 101 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : 0838.181.020 HCM : 0903.628.186 – Hà Nội: 0937.016.938

  Email : thamtuquocviet@gmail.com

  Website: www.thamtuquocviet.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...