Toàn Quốc Tháng 4 giảm ngay 10% cho mọi khách hàng niềng răng móm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haido92, 8/4/16.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Hàm răng móm có đặc điểm cụ thể là răng hàm dưởi ở ngoài so với răng hàm trên. Các răng hai hàm tương quan không theo tỷ lệ chuẩn, mất cân đối và cân xứng. Sự tiếp xúc của răng hàm dưới với hàm trên không theo chiều thuận.

  Rìa răng hàm trên nằm gọn bên trong răng hàm dưới, có thể chạm nướu trong hàm dưới hoặc không (nếu mức độ móm nặng). Rìa răng hàm trên cũng có thể chạm mặt trong của răng hàm dưới (nếu mức độ móm nhẹ).

  [​IMG]

  Ngoài ra, răng cả hai hàm còn có thể không đều càng khiến cho tình trạng răng móm trở nên nghiêm trọng hơn bởi vừa bị sai lệch trong tương quan răng móm, vừa khấp khểnh không đều đặn.

  Khi đó, chữa móm thôi chưa đủ đạt giá trị thẩm mỹ tối đa. Cần thiết phải làm đều răng song song với quá trình chữa móm triệt để.

  Cho nên, cách tốt nhất để điều trị móm chính là niềng răng móm. Bởi chỉ niềng răng mới có thể giúp kéo răng để cân chỉnh lại thế tương quan của răng hai hàm trên dưới theo chiều thuận, đồng thời giúp cho các răng sắp xếp lại đều đặn và thẳng hàng với nhau. Ngoài niềng răng ra, sẽ không có giải pháp nào lý tưởng hơn để chữa trị răng hết móm và đều đẹp.

  Sở dĩ công nghệ có thể tạo ra được hiệu quả vượt trội nhất mà không phương pháp chỉnh răng nào khác có được là nhờ ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Đây là thế hệ mắc cài được thiết kế tinh vi với cấu tạo tối ưu, có khả năng lưu trữ lực tối đa, duy trì lực kéo bền bỉ và không sai khác, không thay đổi. Bởi thế, răng di chuyển với tốc độ đều đặn, nhanh chóng, đảm bảo chuẩn xác trong toàn thời gian điều trị.

  Hơn nữa, công nghệ còn ứng dụng quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn Quốc tế, thao tác chuẩn xác trong từng giai đoạn. Phác đồ điều trị niềng răng bị móm được lên chi tiết, dựa trên kết quả khảo sát tình trạng xương hàm và răng tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

  Công nghệ niềng răng mặt trong 3M UGSL điều trị móm hô lệch lạc là thế hệ chỉnh nha mới và tân tiến nhất, do các chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu và hàng đầu Hoa Kỳ đảm trách.

  Dưới tác động của công nghệ chỉnh nha hiện đại này, hàm răng vừa hết móm lại được sắp xếp đều đặn với nhau nhất cho hiệu quả chữa móm triệt để, toàn diện.

  Đây là giá trị mà ngoài niềng răng móm ra, các kỹ thuật được cho là có thể chữa răng móm khác không thể tạo ra được.

  Nếu bạn cũng đang khổ sở với hàm răng móm, không đều mất thẩm mỹ và muốn điều trị bằng cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về giải pháp lý tưởng niềng răng móm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...