Toàn Quốc Tháng 9 này nên trồng những loại rau gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 17/9/16.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Member

  Tháng 9 chính là thời điểm giao mùa và khí hậu thay đổi nên bạn cũng có thể trồng được nhiều loại rau củ quả hơn so với khí hậu nắng nóng của mùa hè. Nếu bạn muốn tự tay trồng rau sạch tại nhà để có rau sạch phục vụ cho gia đình không phải đi mua ngoài chợ hay các cửa hàng? thế tại sao bạn không tự tay trồng rau sạch tại nhà để bạn được sở hữu ngay một vườn rau sạch trong tầm tay của mình.

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại rau trồng trong tháng 9.

  Để vườn rau sạch nhà bạn phát triển tốt có rau sạch ăn quanh năm và chăm sóc cây được dễ dàng thì bạn nên chọn trồng rau sạch theo mùa để rau luôn xanh tốt.

  1. Các loại rau cải

  Đây là loại rau có vị cay hơi đắng nhưng khi ăn bạn sẽ cảm thấy nghiện loại rau này nhất là khi bạn dùng để nấu canh hay ăn lẩu đều được

  [​IMG]

  Trồng loại rau này cũng dễ và không mất thời gian chăm sóc. Bạn nên trồng trong các chậu nhựa và đất dinh dưỡng chuyên trồng rau sạch để trồng là tốt nhất.

  2. Xu hào

  [​IMG]

  Xu hào là loại rau được nhiều người ưa chuộng. Rất thích hợp khi bạn trồng vào thời tiết bắt đầu chuyển lạnh. Khi trồng nên cách nhau khoảng 30-40cm 1 một cây. Sau khi trồng 3-4 tháng là thu hoạch được.

  3. Xà lách

  [​IMG]

  Đây là những loại rau gia vị quen thuộc trong mỗi bữa ăn của chúng ta. Rau cũng rất dễ ăn có vị ngọt mát. Rau có thể trồng quanh năm nhưng phát triển tốt nhất vào mùa thu đông. Trồng loại rau này bạn nên gieo hạt sau đó tỉa bớt cây ra các chậu khác.

  4. Bắp cải

  [​IMG]

  Trồng bắp cải bạn mất nhiều thời gian chăm sóc một chút. Bạn nên mua cây con về trồng thời gian thu hoạch sẽ nhanh hơn.

  5. Súp lơ

  [​IMG]

  Súp lơ là loại rau mà hầu hết ai cũng thích ăn. Bạn có thể chế biến món xào, luộc, nấu canh. Trồng loại rau này mất nhiều thời gian chăm sóc, thường xuyên tưới nước cho cây, cây cũng dễ bị xâu bệnh. Khi cây ra hoa bạn nên buộc các lá lại với nhau để tránh hoa bị hỏng. Khi hoa phát triển to dần thì bạn bỏ dây buộc ra.

  Trồng rau sạch tại nhà cũng đơn giản không phải có diện tích rộng bạn mới trồng được. Bạn có thể tận dụng sân thượng, ban công để trồng rau. Trồng rau sạch trên mái hay một khu vườn trên mái không nhất thiết bạn chỉ trồng được mỗi rau có thể trồng đan xen thêm hoa, cây ăn quả, nếu diện tích rộng một chút bạn có thể nuôi gà. Đây cũng là những công việc giúp mọi người trong gia đình lại gần nhau hơn. Ngoài ra giúp làm mát cho ngôi nhà.
  Bạn cần tư vấn thêm thông tin trồng rau sạch tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn hỗ trợ giúp bạn. Hotline:0972.622.699
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...