Toàn Quốc Thắng lợi bóng bàn của Zhang Jike là điểm hay của 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 10/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Chiến thắng bóng bàn của Zhang Jike trong WTTC vừa kết thúc tại Rotterdam cũng là chiến thắng của bong bàn Trung Quốc, đặc biệt là đối với cha mẹ của mình, Zhang Chuanming (cha Jike) và Xu Xiying (mẹ Jike của). cha mẹ Zhang Jike của đã trở lại của bóng bàn Trung Quốc, trong khi chức vô địch bóng bàn thế giới đang diễn ra ở Hà Lan. Tuy nhiên, nhờ vào truyền hình trực tuyến ở Trung Quốc và Chuanming và Xiying, cùng với một số bạn bè và phương tiện truyền thông, đã có thể chứng kiến các trò chơi trong thời gian thực. Sau trận đấu bong ban, cả nhóm tôn lên với niềm vui và sự phấn khích bảng giá bàn bóng bàn.
  15 tháng 5 giảm vào ngày chủ nhật và Zhang Chuanming, như một chuyên gia huấn luyện viên tennis bảng mình, tình cờ đã làm nhiệm vụ và có ở lại trong phòng tập thể dục. May mắn thay, có một truyền hình trong quý của mình. Vì vậy, trước khi bắt đầu các trận bán kết, ông hỏi vợ Xu Xiying để đến xem trận đấu bóng bàn cùng nhau. Một vài phút sau đó, các phương tiện truyền thông và một số bạn bè của họ đến bàn bóng bàn.
  [​IMG]


  Trở lại Trung Quốc, cha mẹ thực sự chuẩn bị cho trận đấu trong ngày - lần đầu tiên, trận bán kết với Timo Boll, và cuối cùng trận đấu kết gặp Wang Hao. Xu Xiying, như một người mẹ, đã thực sự có sức chứa và chuẩn bị thức ăn và thức uống trước khi trận đấu với bạn bè của họ và một số thành viên bong ban của các phương tiện truyền thông bóng bàn. Ngay trước khi trận đấu bắt đầu, điện thoại của họ đã reo không ngừng. Vì vậy, để tập trung, một trong những bạn bè của họ khuyên họ nên tắt điện thoại của họ cho thời gian trung bình để tránh phiền nhiễu. Cuối cùng, cha mẹ Jike theo sau mua bàn bóng bàn tphcm.

  [​IMG]  Trong sự hiện diện của hai phụ nữ, Zhang Chuanming đàn áp các ý tưởng của việc hút thuốc. "Tôi sẽ không hút thuốc. Tôi sẽ chỉ uống rượu và ăn đầu vịt! "Liên quan đến đầu vịt, Old Zhang đã đánh cược với đội của mình và có một cái gì đó để làm với con vịt và trận đấu Zhang Jike của. Kết quả, Old Zhang chiến thắng và người đứng đầu vịt đã được chuyển tới quý của mình.

  Trong khi các trận đấu bán kết đã diễn ra, Xu Xiying đang cầu nguyện âm thầm. Mặt khác, Zhang Chuanming, phải biết các kỹ thuật của game, đã la hét và đã được đưa ra hướng dẫn để Zhang Jike qua truyền hình!

  "Đối với ảnh chụp mặt, bạn phải sử dụng thuận tay! Bạn đã quên những gì tôi đã nói với bạn huh ?! "Old Zhang Jike kêu lên sau khi bị mất vòng đầu tiên chống lại Boll trong 7-11. Sau vòng đầu tiên, Old Zhang bằng cách nào đó quản lý để thành công truyền thông điệp của mình và Jike bắt đầu điều chỉnh trong trò chơi.

  Khi Jike thắng chống lại Timo và bước vào vòng chung kết bóng bàn, Zhang Chuanming vô tình đã tiêu thụ một nửa chai rượu vang trắng và hai miếng vịt cay Thủ trưởng bóng bàn. "Thành thật mà nói, trò chơi này còn quan trọng hơn trận chung kết, bởi vì con trai của chúng tôi đã chiến đấu chống lại mối đe dọa lớn nhất Trung Quốc của nhóm," Old Zhang lý viên mãn của ông về rượu vang và con vịt.

  Sau vòng bán kết, Xu Xiying tiết lộ rằng họ có kế hoạch để đi đến Rotterdam để chứng kiến các trò chơi cá nhân. Nhưng cô nghe từ một người bạn rằng kế hoạch của họ sẽ chỉ thêm áp lực để Jike vì vậy họ quyết định chỉ xem các trò chơi tại Trung Quốc trên truyền hình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...