Hà Nội Thăng Long Victory - dự án chung cư không gian mở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toanokm, 15/4/16.

 1. toanokm

  toanokm New Member

  Tổ hợp Thăng Long Victory được thiết kế kiểu không gian mở, sở hữu những nhà được ngoại hình mọi chung cư 536a minh khai những phòng của mỗi ngôi nhà đều mang ánh sáng không gian bên bên cạnh sở hữu hệ thống của sổ mẫu mã hiện đại.
  Chung cư Thăng Long Victory ở trên khu đất 3,2 ha trong quần thể 33ha khu hổ lốn chung cư cao tầng, văn phòng thương mại - khu thành phố mới Nam An Khánh. Tòa T1 chung cư Thăng Long Victory được thành lập cao 25 tầng sở hữu 1 tầng hầm, tầng một và tầng 2 là kiot thông tầng và văn phòng, từ tầng 3 tới 24 là dành cho nhà ngay tại, tầng 25 là tum...Tòa căn nhà kiểu dáng 20 nhà trên 1 sàn gồm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên bao gồm 10 căn hộ và 3 thang máy vận tốc cao. Những nơi ở dự án 536a minh khai ngay ở chung cư Thăng Long Victory được mẫu mã có không gian mở, mọi các phòng trong một chỗ ở đều lấy được ánh sáng tự dưng, giữa 2 đơn nguyên được kiểu dáng thông tầng bảo đảm ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí của các căn hộ.
  Nằm ở vị trí khôn cùng thuận lợi trên đoạn đường chiến lược của thủ đô là đại lộ Thăng Long, đối diện sở hữu khu thành thị cao cấp Spendora Bắc An Khánh.
  [​IMG]
  Chung cư Thăng Long Victory được bề ngoài đồng bộ sở hữu cơ cấu căn nhà thông minh 59m2, 69m2... với nhiều khu vực tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, công trình công cộng. Trong những thời đoạn tiếp theo của dự án sẽ bề ngoài xây dựng các khu thể thao nhiều chức năng, spa, bể bơi... Tầng hầm đỗ xe đáp ứng 4 chỗ ở /một ô tô và một nhà / 2 xe máy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo , an ninh 24/24, Internet, truyền hình cáp vận tốc cao, ban quản lý tòa nơi ở nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm.
  tận dụng tối đa không gian trong những nhà để bố trí các phòng chức năng sinh sống gia đình. Tránh không gian thừa gây lãng chi phí về diện tích. Nghiên cứu tập quán sinh hoạt gia tộc của người Việt để tạo ra căn phòng sinh sống chung rộng rãi, liên thông vì nơi đón khách, phòng ăn và bếp phù hợp cho việc tổ chức tiệc ăn uống, giỗ chạp của gia tộc. Những phòng chức năng trong mỗi cái ngôi nhà được phân chia tối ưu, tốt trong dùng. Sử dụng hết các mặt thoáng mở cửa sổ nhằm tạo cho nhà tiếp nhận tối đa ánh sáng và lưu thông gió tự dưng.
  [​IMG]
  Dự án Thăng Long Victory của công ty Phúc Hà, đối tác BIDV, đơn vị cho vay vốn gói 30.000 tỷ đồng có lãi suất 6% năm và khẳng định: “Sẽ tạo đa số điều kiện, sát cánh cùng chủ đầu tư tăng trưởng dự án tương tự trợ giúp các bạn tiếp cận được gói hỗ trợ 1 bí quyết dễ dàng http://www.chungcu536aminhkhai.net/2016/03/du-an-chung-cu-536a-minh-khai.html
  Đặc trưng, ông Nguyễn Ngọc Huân - Giám đốc BIDV Chi nhánh Cầu Giấy nhấn mạnh: “Hi vọng cộng mang việc thị trường đang sở hữu các yếu tố thuận tiện, phải chăng lên, dự án Thăng Long Victory có giá cả phù hợp, địa điểm tiện lợi, toàn bộ tiêu chuẩn để tiếp cận những chế độ hỗ trợ nhà nước, sẽ phần nào ảnh hưởng thị trường và tạo thêm cơ hội cho rộng rãi người sớm có chốn an cư”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...