Toàn Quốc Thang máy tải hàng tích hợp thiết bị an toàn cho người sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 5/8/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Thang máy tải hàng có rộng rãi điều xảy ra, khiến cho chúng ta không kịp thời phản ứng. Sau đây, giới thiệu cho bạn nhị loại thiết bị bình an cho người sử dụng cầu thang máy.

  [​IMG]

  Thang máy chuyên chở hàng tích hợp thiết bị bình yên cho người sử dụng

  Anh chị em có thể đọc thêm lại nhị thiết bị thang máy vận chuyển hàng an ninh được trình bày qua bài “ Chuỗi hệ thống thang máy. Trang bị an toàn nào quan trọng?”. Nối tiếp nhì loại trang bị ấy (phanh cơ khí và ARD), chúng tôi sẽ cung ứng thêm tin tức về nhị loại trang bị rất quan trọng cho việc lắp đặt cầu thang máy.

  >>>Chuỗi hệ thống chống kẹt cửa cầu thang máy.

  - Giả dụ bạn đang bước vào thang mà cửa cầu thang máy chuyên chở hàng không chịu thành lập, cứ đóng cửa vô, thì liệu bạn có bị kẹt vào cửa hay không? Câu giải đáp là không nhé bạn.

  - Hiện giờ, các loại cầu thang máy tân tiến đều vũ trang hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang. Nhì loại thiết bị này sẽ không người điều khiển mở cửa ra, giả dụ cửa cầu thang máy đang đóng mà gặp mặt trở ngại vật.

  Hiện nay trên hoạt động mua bán đang có nhì loại photocell, một là dạng thanh, nhì là dạng điểm:

  Dạng thanh sẽ bình yên hơn vì nó bảo vệ tổng thể khu vực cửa thang
  Dạng điểm chỉ có công dụng ở một điểm khăng khăng, có tức là ví như vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới tạo dựng ra còn nếu không thì vô tác dụng.
  Photocell thanh có chiều cao bằng chiều cao cửa cabin nên vật cản nằm ở bất kỳ điểm nào trong khu vực cửa thang thì cửa sẽ tự động tạo dựng.


  >>>>Công tắc giới hạn hành trình

  - Hành trình của thang máy chuyên chở hàng được tính trong khoảng đáy hố pít cầu thang máy cho đến mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở nhì đầu để đảm bảo trong trường hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm vào đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

  - Phổ biến mỗi đầu sẽn được bố trí 2 tới 3 công tắc hành trình có chức năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau bởi vậy nên ví như 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để đảm bảo an toàn cho thang.

  Có thể nói, các công ty đóng chai cầu thang máy vận chuyển hàng, thang nâng hàng, thang tời thực phẩm đã nỗ lực phát hành những trang bị an ninh nhất. Thế nhưng để đảm bảo an ninh tuyệt đối thì cũng cần sự thích hợp tác từ người sử dụng. Vi vậy, người dùng thang máy nên có kiến thức và khả năng căn bản
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...