Toàn Quốc Thang máy tải hàng, tối ưu hóa tần suất hoạt động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 18/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Hệ thống thang may tai hang với thể chịu được gấp đôi số lượng cabin lên một cầu trục cầu thang máy thông thường. giải thích rằng kiểu dáng mô hình cầu thang máy này với thể chở 1 lượng khách hơn các loại thang máy thông thường tới 40%...

  [​IMG]

  Nỗi khiếp sợ là kẹt cầu thang máy, chờ đợi thang máy quá lại lúc chuyển động các tầng trong tòa văn phòng, khu thương mại tậu sắm là điều thường tương đối đa dạng. Để khắc phục cho nhu cầu ấy, hãng Thyssenkrupp, một tổ chức kỹ thuật Đức, vừa sáng chế ra một hệ thống cầu thang máy đáp ứng được phần nào vấn đề này, cùng lúc nâng cao năng suất sử dụng thang máy lên phần nhiều vào những giờ cao điểm. giả dụ có thể bạn mang thể lắp đặt cầu thang máy này cho dự án, ngoài những loại cầu thang máy chuyên chở khách, thang máy gia đình,… khác.

  Hệ thống 2 thang máy cộng được lắp đặt trên cùng một cầu trục. có lẽ vậy, hệ thống có tên Twin sở hữu thể chịu được gấp đôi số lượng cabin lên một cầu trục cầu thang máy thường ngày. vì vậy, hãng cầu thang máy Thyssenkrupp giải thích rằng mang bề ngoài mới này, thang máy sở hữu thể chở 1 lượng khách đa dạng hơn những chiếc thang máy thường nhật đến 40%.

  Ý tưởng này đến mức họ đã đặt trước đến 5 hệ thống cầu thang máy tải hàng để đáp ứng tòa nhà văn phòng 21 tầng của họ, và đồng thời cả tòa nhà nghiên cứu mà họ dự định sẽ mở vào năm 2018. Hơn 200 tòa nhà trên toàn thế giới đang tiêu dùng hệ thống thang máy này.

  Hãy Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của mô phỏng cầu thang máy đôi ngay dưới đây:

  Bạn có thể bỡ ngờ lúc bước vào bên trong buồng cầu thang máy hay chỉ đứng bên ngoài mà nhìn sơ cấu trúc thang máy chuyển vận ra sao. Trước khi bạn bước vào buồng cầu thang máy chuyển vận hàng, người mua sẽ phải chọn điểm đến trên một màn hình cảm ứng, thay vì một hệ thống nút bấm vật lý trên tường bình thường.

  Tiếp chậm tiến độ là các phần mềm tinh tướng và phức tạp sẽ đội ngũ những người đang đi đến cùng 1 khu vực trong tòa nhà lại thành một tốp. kể một bí quyết khác, sở hữu chế độ hoạt động này bạn sẽ ko mất thời gian để chờ thang máy mở cửa ở tầng chờ nào chậm triển khai. Còn đối sở hữu các người sử dụng khác sẽ chuyển động đều đều trong khoảng tầng sảnh đến tầng làm cho việc của họ mỗi ngày. tương tự, bạn hiểu rằng điểm hay nhất của hệ thống cầu thang máy vận chuyển hàng chỉ được thấy trong những tòa nhà mà người ta đều đặn đi từ tầng này sang tầng khác.

  Để cho dễ hiểu, bạn hãy xét thí dụ tiêu biểu như sau: ví thử, những nhân viên khiến cho việc trong bệnh viện, họ thường phải chuyển di liên tục từ tầng sảnh cho tới văn phòng, sau chậm tiến độ còn tới phòng bệnh, phòng cấp cứu, phòng mổ. nếu như bạn sử dụng hệ thống thang máy thường ngày trong trường hợp sở hữu hai mẫu cầu thang máy bệnh viện được lắp đặt thì quả là 1 điều khó khăn về vấn đề thời gian chuyển di. một loại thang máy sẽ chở khách chuyển động trong khoảng tầng trệt tới những tầng ở giữa tòa nhà, và một dòng khác sẽ chở khách đi lại trong khoảng tầng giữa đến các tầng cao hơn.

  Nhưng lúc bạn lắp đặt hệ thống cầu thang máy đôi thì tương đối tiện dụng. cùng một thời kì mà mang quá nhiều người tiêu dùng trong khi chỉ mang 1 dòng thang máy hoạt động, còn một dòng còn lại sẽ được đỗ lại ở trên đỉnh hoặc ở dưới đáy cầu trục, nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng và tối đa hóa tần suất sử dụng cầu thang máy.

  bên cạnh đó mục đích giảm bớt trạng thái quá tại trong cầu thang máy, thang máy đôi còn giúp chúng ta giải phòng diện tích. sở hữu tức thị, nếu mỗi cầu trục thang máy với thể chuyển vận được phổ biến người hơn, thì những tòa nhà sẽ cần ít cầu trục hơn. Điều này sẽ giải phóng thêm diện tích cho văn phòng, phòng họp, căng tin, hay kể cả là bàn bi lắc.

  nhân tố thiết yếu cho hệ thống cầu thang máy đôi

  Đối có thang máy đôi, thang máy nâng hàng[/b], thang toi thuc pham[/b] nếu như buồng thang máy tới quá sát nhau, cả 2 chiếc sẽ song song giảm tốc độ và ngừng lại ở khoảng bí quyết ít ra là 1 trạm dừng. Mỗi chiếc thang máy bao gồm cả một hệ thống bảo toàn độc lập, hoạt động cả bằng điện và bằng cơ học. Trong trường hợp xấu nhất, mỗi cầu thang máy sẽ mang một cây phanh tự động khẩn cấp được chạy trên một hệ thống logic hoàn toàn độc lập mang các bảng điều khiển bên ngoài.

  tương tự, bạn đã im tâm trong vấn đề công nghê twin để tối ưu hóa tần suất sửu dụng thang máy rồi chứ, tuy nhiên hãy mua một đối tác lắp đặt thang máy chất lượng để sở hữu sản phẩm tối ưu.

  CÔNG TY CP Thang máy NEC
  Hotline: 0462596230
  Trụ sở: 1035–Phúc Diễn–Đại Mỗ-Nam Từ Liêm-HN
  Email: Thangtaihang@gmail.com
  Website: http://www.thangchohang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...