Toàn Quốc Thang máy tải hàng và những nguyên lý trong khi hoạt động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 25/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  thang tải hàng sử dụng máy kéo hầu như đã rất thân thuộc mang mọi người, dòng thang máy này được sử dụng phổ quát trên thị trường hiện tại. Nó khác với thang máy tải hàng sử dụng thủy lực (cabin thang máy được nâng lên và hạ xuống bằng piston). Chúng ta hãy cộng Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của cầu thang máy lúc sử dụng máy kéo ra sao?

  [​IMG]

  Trên thị phần hiện tại với đông đảo loại thang máy gia đình hay thang máy tải khách, .. và nhiều nhất hiện giờ là cầu thang máy dùng máy kéo. Trong thang máy tiêu dùng máy kéo, cabin được nâng lên và hạ xuống bằng dây thép thay bằng việc sử dụng piston đẩy trong khoảng dưới lên như thang máy thủy lực.

  lúc tiêu dùng máy kéo, thang máy tải hàng hoạt động theo nguyên lý:

  - Dây cáp được một mực vào cabin cầu thang máy, và đấu vòng quanh đó 1 pully.
  - lúc pully quay thì dây cáp cũng đi lại theo.
  - những pully được kết nối có một động cơ điện.


  lúc động cơ điện quay làm cho quay pully. Và pully sẽ khiến cho dây cáp vận động và kéo cabin thang máy di chuyển theo hướng thiết đặt sẵn. tương tự, lúc động cơ quay theo chiều ngược lại thì pully quay theo chiều trái lại và làm cabin thang máy chuyển động theo chiều ngược lại chiều định sẵn.
  Lưu ý: Trong cầu thang máy không hộp số, động cơ quay pully trực tiếp của động cơ. thường ngày, pully, động cơ và hệ thống điều khiển số đông đều được đặt trong một phòng máy trên đỉnh giếng cầu thang máy.


  những dây cáp nâng cabin cũng được kết nối sở hữu 1 đối trọng, treo ở phía bên kia của pully.
  Đối trọng nặng hơn so sở hữu cabin khi chất đủ chuyên chở khoảng 40%. kể cách khác, lúc cabin cầu thang máy chất đủ trọng tải và cộng thêm 40% của phần đủ vận tải này thì đối trọng và cabin thang máy thăng bằng nhau.


  Mục đích của sự cân bằng này là để bảo toàn năng lượng.

  với tải trọng ngang nhau trên mỗi bên của pully, máy kéo chỉ mất một tí lực để đảo ngược cân bằng cách thức này hay cách khác.
  Về căn bản, máy kéo chỉ tạo ra một lực thắng lực ma sát, còn trọng lượng ở phía bên kia thực hành đa số công tác đi lại. đề cập một cách khác, đây chính là sự thăng bằng duy trì liên tục trong hệ thống. tiêu dùng các năng lượng tiềm năng trong cabin cầu thang máy tải hàng (để cho nó đi xuống) tích tụ năng lượng tiềm năng trong trọng lượng (trọng lượng tăng lên tới trên cùng của trục). Nguyên lý hoạt động cầu thang máy cũng như vậy cho trường hợp ngược lại lúc thang máy tải hàng đi lên.


  như vậy, chúng ta sở hữu thể hình tiêu dùng nguyên lý hoạt động của thang máy lúc dùng máy kéo này giống như 1 mẫu bập bênh mang 1 đứa trẻ đều nặng trên mỗi đầu.

  Cả cabin cầu thang máy và đối trọng đều chuyển động và trượt trên ray dẫn hướng qua hệ thống guốc trượt (shoes) theo 2 bên của giếng cầu thang máy.
  các con phố ray giữ cabin và đối trọng giảm sự lắc lư hỗ tương, và nó cũng được sử dụng mang mục đích an toàn để ngừng cabin cầu thang máy trong trường hợp nguy cấp.
  cầu thang máy dùng máy kéo cởi mở hơn và hiệu quả hơn so cầu thang máy thủy lực. Để biết thêm thông tin chi tiết về nguyên lý hoạt động của cầu thang máy sử dụng máy kéo, Quý các bạn vui lòng địa chỉ để được trả lời rẻ hơn về sản phẩm cũng như cung ứng giá thang máy tải hàng gia đình hay bất kì cầu thang máy nào tại doanh nghiệp CP cầu thang máy NEC
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...