Toàn Quốc Thang nâng hàng bệnh viện đạt chuẩn TCVN 9001:2008

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 20/9/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Thang nâng hàng trong bệnh viện là một trong những dụng cụ rất cần thiết trong việc chuyển di kịp thời dịch vụ bệnh nhân giữa các tầng trong bệnh viện.

  [​IMG]

  Cầu thang máy nâng hàng được thiết kế khác lạ bỏ ra riêng cho bệnh viện, theo tiêu chuẩn TCVN của Nhật Phiên bản, CE của châu Âu và lắp đặt, điều hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm đảm bảo bình an tuyệt đối cho bệnh nhân. Thang nâng hàng bệnh viện vận hành không tiếng ồn, đặc biệt dừng tầng chính xác và không gây xóc do tính năng kiểm soát và giảm lực quán tính của thang khi dừng tầng. Thang bệnh viện thường được thiết kế có lan can mềm để chống va đập trong quá trình tải.

  Lắp đặt thang nâng hàng trong bệnh viện:

  Việc lắp đặt thang nâng hàng bệnh viện ko phải chuyện đơn giản trong khi gần như các bệnh viện là tòa tháp xây đắp của nhà nước. Đây là những công trình trung tâm, phục vụ thông thường cho dân chúng. Với tần suất hoạt động rất lớn, cầu thang máy bệnh viện không giống như thang máy mái ấm hay thang máy chuyển vận khách. Chính bởi vậy nó cần phải được lắp đặt bởi những công ti thang máy tải hàng có uy tín và chất lượng vô cùng tốt, điển dường như cầu thang máy Mitsubishi. Đây là hãng thang có chất lượng vượt bậc, độ bền sử dung rất cao, có thể phục vụ được yêu cầu dùng với tần suất cao như bệnh viện mà không có hãng nào có thể so sánh được.

  Chọn lựa mẫu mã và mua cầu thang máy nâng hàng bệnh viện

  Việc mua thang máy bệnh viện có thể thuộc về nhà thầu xây đắp, hoặc có thể là chủ đầu tư nhà cửa. Phần lớn các bệnh viện thuộc là nhà cửa công cộng nên việc tậu thang máy bệnh viện ít được Để ý. Thông thường ở các bệnh viện người ta tìm thang máy nhập ngoại là chủ chốt, hãng thang máy được phổ thông chủ đầu tư cho cầu thang máy bệnh viện là Mitsubishi  .[​IMG]

  Sản phẩm hãng này có chất lượng rất khả quan, giá cả hợp lý, làm cho việc lập cập và uy tín. Được phổ quát khách hàng ưa thích, tin sử dụng , với vật phẩm của cầu thang máy Mitsubishi nó có thể vận hành liên tục mà ít bị sự cố xảy ra, độ bền cao, rất phù hợp với cầu thang máy được lắp đặt tại bệnh viện. Thang được sử dụng rộng rãi nên cần nhiều lần được bảo hành bảo trì đúng lịch trình, đây cũng là ưu thế của công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi.

  Bảng giá thang máy bệnh viện và thiết kế lắp đặt

  Giá của thang nâng hàng trong bệnh viện khác với các loại cầu thang máy khác ở đặc điểm, cabin rộng để vận tải giường bệnh, kích thước của cả chuỗi hệ thống thường lớn hơn những thang máy khác, động cơ máy kéo có công suất lớn và tần suất hoạt động phổ thông hơn. Vật liệu của toàn cục chuỗi hệ thống thang đảm bảo dễ vệ sinh lau chùi và không gỉ rét tác động tới loài người khi dùng. Giá của cầu thang máy bệnh viện cũng khá nhích hơn so với những loại thang máy khác. Trên hoạt động mua bán bây giờ có phổ biến tổ chức kinh doanh mua bán thang máy bệnh viện với giá rẻ đương nhiên chất lượng của những loại thang này không cao so với loại cầu thang máy từ nhà sản xuất của tổ chức kinh doanh chúng tôi.

  Không chỉ lắp đặt thang nâng hàng dành cho bệnh viện Công ty CP Thang Máy NEC còn cung cấp và lắp đặt thang tời thực phẩm, thang máy tải hàng cho các chung cư cao cấp, nhà hàng... Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0462596230
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...