Toàn Quốc Thang nâng hàng những thắc mắc về thắng cơ và thắng máy.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 18/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Thang nâng hàng - giả dụ thang máy đột ngột chạy có tốc độ ngoài ý muốn, vượt qua tốc độ mà nhân viên cài đặt mặc định khi lắp đặt thang máy, thì chúng ta sẽ nghi tới vật dụng thắng trong hệ thống. Hãy cộng nhau tư vấn thắc mắc giữa thắng cơ và thắng điện trong hệ thống cầu thang máy.

  [​IMG]

  lúc thang nang hang xảy ra vấn đề gì có tốc độ thang máy, chúng ta liên tưởng đến trang bị được lắp đặt sẵn trong hệ thống cầu thang. đa dạng khách hàng muốn biết được sự khác nhau giữa thắng cơ và thắng điện trong cầu thang máy như thế nào để quyết định họ nên sử dụng dòng nào là phải chăng nhất và phù hợp sở hữu nhu cầu của chính mình.

  Đối mang bộ thắng điện thang tời thưc phẩm, sở hữu đặc điểm và nguyên lý hoạt động như sau:

  Bạn để ý trên máy kéo thang máy nâng hàng gia đình hay bất kì thang máy nào được lắp đặt trong dự án của bạn đều sở hữu 1 cần gạt màu đỏ. Nó chính là cần thao tác để mở phanh điện từ. ví như máy kéo không hoạt động vì bất cứ lý do gì thì phanh điện từ, gọi là thắng điện, luôn ở trạng thái đóng. Trong trường hợp cabin thang máy bị kẹt giữa những tầng thì người cứu hộ phải thao tác mở phanh bằng tay để mang thể chuyển di cabin đến tầng gần nhất rồi mở cửa. nhân viên bấy giờ lắp tay quay vào vị trí quay trên máy kéo song song mở phanh và quay tay quay theo chiều nhẹ nhất đưa cabin về bằng tầng. khi chậm tiến độ, hành khách bị kẹt trong buồng thang mới thoát ra được.

  Còn đối sở hữu thắng cơ thang nâng hàng: Để đảm bảo cho cầu thang nâng hàng luôn hoạt động ở chế độ định mức thì ngoài việc hệ thống thang máy với cấu tạo phức tạp mà nó còn được các nhà cung cấp cầu thang máy lắp đặt thêm bộ khống chế tốc độ, gọi là thắng cơ. vật dụng tiên tiến này luôn quay đồng tốc mang cabin thang máy và tất nhiên bộ đếm xung luôn kiểm soát tốc độ cabin hoạt động đúng định mức trong hệ thống cấu tạo cầu thang nâng hàng. giả dụ bị nguyên nhân nào tác động ngoài ý muốn như buồng thang máy chạy vượt quá tốc độ định mức, dẫn tới đồ vật đếm xung sẽ báo dấu hiệu phản hồi với khả năng gây mất an toàn cho bộ điều khiển thang máy. Sauk hi nhận được tín hiệu, ngay tức khắc bộ điều khiển cầu thang máy ngắt điện khỏi máy kéo làm phanh điện trong khoảng sẽ đóng. Điều này dẫn đến quả phanh li tâm trên vật dụng thắng cơ sẽ hoạt động. Nó làm cho hệ thống phanh an toàn ở khuông cabin làm việc và ép chặt cabin thang máy vào hệ thống ray dẫn hướng cầu thang.

  lúc bạn lắp đặt hệ thống thắng trong cầu thang máy tải hàng, bạn sở hữu thể im tâm với sự an toàn của nó khi có sự cố xảy ra. Bạn cần chọn lựa tổ chức thang máy uy tín để tiến hành lắp đặt. mang nhu cầu lắp đặt cầu thang máy vui lòng địa chỉ sở hữu công ty CP thang máy NEC

  >>>> Các bạn có thể xem thêm 2 sản phẩm: Thang máy tải hàng, thang tời thực phẩm

  CÔNG TY CP Thang máy NEC
  Hotline: 0462596230
  Trụ sở: 1035–Phúc Diễn–Đại Mỗ-Nam Từ Liêm-HN
  Email: Thangtaihang@gmail.com
  Website: http://www.thangchohang.com

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...