Toàn Quốc Thang nhôm giá rẻ có bảo đảm không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 14/5/16.

 1. megabuysm

  megabuysm New Member

  Thang nhôm giá rẻ có đảm bảo an toàn?

  Là 1 trong những công ty cung cấp thang nhôm chất lượng của những thương hiệu hàng đầu thế giới, hàng ngày bộ phận săn sóc khách hàng của siêu thị điện tử Megabuy nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi về các sản phẩm, dịch vụ… và đặc biệt là dòng sản phẩm thang nhôm.

  một câu hỏi được đặt ra khá nhiều đó là thang nhôm giá rẻ đảm bảo an toàn không.
  [​IMG]
  Thang nhôm giá rẻ liệu có bảo đảm an toàn?
  Sau đây Megabuy xin đưa ra một số lời trả lời cho câu hỏi của vị khách hàng trên.

  Không cứ gì thang nhôm mà bất kỳ một sản phẩm nào được bán trên thị trường hiện nhiều người tiêu dùng cho rằng nếu giá càng cao thì chất lượng của sản phẩm càng tốt nó có nhiều tính năng hơn, chắc chắn hơn, tính vận dụng cho đa dạng công việc hơn .

  Tuy nhiên đây không phải là một ý kiến chuẩn bởi bạn chẳng thể khẳng định một chiếc lại không tốt. Ví dụ như bạn muốn mua một chiếc thang ghế dùng cho gia đình với giá tầm 600 000 đồng phục vụ cho các công việc như thay bóng điện, vệ sinh quạt, cửa sổ, treo các đồ vật lên cao…vậy với giá tiền này bạn có thể chọn dòng thang nhôm ghế mang thương hiệu Advindeq chính hãng của Đài Loan. Nhưng cũng có rất nhiều người bỏ ra một số tiền lớn lên tới hàng chục triệu đồng để sắm một chiếc thang nhôm cho gia đình hoặc công trường, công ty…với số tiền này vững chắc bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lọc để có một chiếc thang nhôm chất lượng. Đặc biệt với dòng thang nhôm đắt tiền sẽ kèm theo chất lượng càng tốt, có nhiều tính năng thông minh và độ an toàn được bảo đảm tuyệt đối.

  Lấy tỉ dụ như đối với một dòng loại thang nhôm chữ A nếu bạn mua thang nhôm giá rẻ thì bạn chỉ có thể dùng theo các thiết kế chữ i hoặc chữ a, nhưng ngược lại với dòng thang nhôm cao cấp thì bạn sẽ có thể được dùng ở nhiều thiết kế và địa hình khác nhau ở những địa hình không bằng phẳng như trên cầu thang dòng thang này nó được thiết kế thêm chân phụ để hỗ trợ sự an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp đặc biệt.

  cho nên, chúng ta có thể khẳng định trên thị trường hiện vẫn có rất nhiều sản phẩm thang nhôm giá rẻ mà chất lượng đến từ các thương hiệu nức danh nhưng để tránh chọn phải những dòng thang không rõ nguồn gốc, trôi nổi đang được bày bán trên thị trường và có thể dễ dàng chọn được một chiếc thang nhôm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bạn cần phải tìm đến đúng các địa chỉ phân phối chính hãng các dòng thang này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...