HCM Thanh lý ghế sofa cổ điển sang trọng và thu hút

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 15/6/16.

 1. Trọng tâm trong trang trí nội thất phòng khách của chúng ta hiện nay có lẽ chính là các bộ ghế sofa và nhu cầu mua bán nội thất cũ về ghế sofa cũng đang tăng cao vì thế hôm nay chúng tôi muốn gửi đho bạn một mặt hàng mà chúng tôi vừa nhập về hôm nay đó chính là các bộ ghế, bàn sofa kiểu cổ điển giả theo thế kỷ 19 với những đường nét sang trọng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng từ các mặt hàng ghế sofa cũ từ nước Pháp. Như các bạn cũng đã biết nước pháp là một trong những quốc gia có chất lượng chế tác các mặt hàng da hàng đầu thế giới vì thế không có gì mà chúng ta phải nghi ngại về chất lượng của những bộ bàn ghế này.

  [​IMG]
  Sofa cao cấp​

  Khi các bạn tìm mua bàn ghế văn phòng tphcm cho các văn phòng của mình như phòng giám đốc, phòng tiếp khách thì những bộ bàn ghế sofa sang trọng này có lẽ cũng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu trên, chúng là những loại hàng ngoại nhập với chất lượng cao và giá rẻ do chúng tôi mua cũ từ các cửa hàng bàn ghế từ các quốc gia khác có giầy tờ nhập hàng hẳn hoi để cho các bạn có thể yê tâm, chỉ cần một lần ngồi lại sử dụng thì bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt và chúng ta có thể sử dụng rất thoải mái không những cho văn phòng mà còn cho rất nhiều những nơi khác.
  [​IMG]
  Thanh lý sofa tồn kho

  Và với những bộ sofa cũ của chúng tôi lựa chọn với độ mới và độ bền trên 98% chúng ta sẽ có thể hoàn toàn tự tin khi khoa với bạn bè về các bộ sofa ngoại nhập này để chúng sẽ là một trong những vật dụng đẹp nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất bằng các đường nét tinh tế nghệ thuật mà các bậc nghệ nhân của quốc gia lãng mạng, nước Pháp đã thực hiện.

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...