Thanh lý két sắt - tủ hồ sơ sản phẩm mới 100%

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn, 1/4/15.

 1. [​IMG]

  Két sắt - Tủ hồ sơ
  Tủ hồ sơ là sản phẩm đặc thù trong lĩnh vực két sắt, nó là sản phẩm được quan tâm chú trọng khi khách hàng làm lại văn phòng hay làm mới văn phòng của mình. Tủ hồ sơ dùng để lưu trữ hồ sơ, bảo quản các tài liệu kỹ thuật cũng như tạo nên diện mạo sang trọng cho văn phòng của bạn

  Tủ Hồ Sơ K4-G1 của đơn vị An Toàn Kho Quỹ sản xuất là dòng tủ văn phòng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Sản phẩm sử dụng các chất liệu đa dạng như sắt hay tôn dày. Theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17 được các cá nhân, đơn vị, tổ chức, tập đoàn…tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

  Với những đặc tính ưu việt, thiết kế khoa học, Tủ Hồ Sơ K4-G1 giúp bạn sắp xếp công việc nhanh chóng và thuận tiện. Tô điểm thêm không gian văn phòng, bởi sự sang trọng và tinh tế về kiểu dáng. Tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc thường nhật. Ngoài ra tủ được lắp kính chống chói giúp loại bỏ gần như hoàn toàn tia sáng khúc xạ cửa sổ, Kính mỏng hơn tới 50% so với kính thông thường nhưng là là loại kính đặc biệt chịu được va đập, dung động cao.Tủ có góc quan sát rộng, thoáng giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm, lưu trữ và phân bổ tài liệu hồ sơ dễ dàng. Tủ Hồ Sơ K4-G1 mang vẻ đẹp thanh thoát và gợi cảm, giúp nhân viên, khách hàng có tâm lý thích thú thỏa mái - góp phần tăng hiệu quả công việc của cơ quan.

  [​IMG]

  Sản phẩm két sắt - Tủ Hồ Sơ K4-G1 của đơn vị An Toàn Kho đã sử dụng tại nhiều dự án văn phòng cao cấp, tổ chức tín dụng, công ty, tổ chức an ninh và luôn luôn được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0986 330404 hoặc email ketbacnganhang@yahoo.com.vn

  Đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...