Thành phần cải thiện chất lượng tinh trùng cho nam giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep, 19/6/15.

 1. lamdep

  lamdep Member

  Vitamin E

  Vitamin E là một loại thành phần cần thiết giúp quý ông tăng số lượng tinh trùng, giúp nâng cao sức khỏe tình dục đáng kể.

  [​IMG]

  Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp cải thiện số lượng tinh trùng, chất lượng và khả năng vận động của tinh binh. Nó giúp giữ cho các tinh trùng khỏe mạnh và bảo vệ tinh trùng khỏi tác hại của các gốc tự do. Nghiên cứu cho thấy bổ sung vitamin E cải thiện khả năng tổng thể của tinh trùng khi xâm nhập vào trứng. Tỷ lệ thụ thai thành công cao hơn đối với các cặp vợ chồng trong đó người đàn ông được bổ sung vitamin E. Đàn ông muốn tăng sự thụ thai nên uống Vitamin E (400 IU) từ nguồn thiên nhiên hoặc viên uống bổ sung. Vitamin E là vitamin giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tương đối đáng kể cho quý ông.

  Thuốc cải thiện chất lượng tinh trùng Herba Vixmen

  Các sản phẩm thuốc tăng tinh trùng có nhiều thành phần dinh dưỡng và khoáng chất giúp tăng cường khả năng di chuyển và sinh ra tinh binh mạnh khỏe.

  [​IMG]

  Một sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, tổ chức FDA đã công nhận an toàn và được các ông ở United State tin tưởng sử dụng vì lợi ích đem tới tối ưu đó là Herba Vixmen.

  Herba Vixmen – là dòng sản phẩm có tác dụng tăng sinh lý nam, hỗ trợ trị liệt dương, xuất tinh sớm. Đồng thời, Herba Vixmen còn lợi ích tăng tinh trùng, nên Vixmen được xem như là một loại thuốc tăng tinh trùng nhằm điều trị tình trạng khó co con cho nam giới.

  Tham khảo thêm cách tăng tinh trùng cho nam giới: http://thuoctangtinhtrung.com/

  Địa chỉ liên hệ:
  ĐC 1: 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, Tp.HCM
  ĐC 2: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0916 812 933
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...