Thành phố xanh tại Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 3/7/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Du an City Garden sẽ được cảm nhận ngay từ lối vào khu nhà bởi những cảnh quan thiên nhiên ấn tượng dọc suốt con đường từ ngoài và nếu bạn đang ngồi trên xe thì sẽ đi thẳng vào tầng hầm chứ không thể loanh quanh các tòa nhà vì nơi đây chỉ dành cho không gian xanh và cảm giác yên bình tuyệt diệu. Cây xanh hoa lá trải rộng khắp nơi và len qua các tòa nhà cong cong thanh thoát nhưng mạnh mẽ để cùng nhau tạo nên một City Garden vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên. Nhưng thổi hồn cho City Garden chính là dân cư tương lai với những con người văn minh yêu cuộc sống không chỉ là những tiện nghi hiện đại mà còn có sự giao hòa với thiên nhiên, cùng lối sống cộng đồng thân thiện và luôn hướng về gia đình.

  [​IMG]

  City Garden hiện là một trong những khu căn hộ được khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là khách châu Âu và khách Nhật, lựa chọn nhiều nhất ở TP.HCM bởi không gian sống cao cấp. Khác với trước đây, thay vì mua bất động sản để lướt sóng, nhiều nhà đầu tư lại chọn hình thức mua nhà để cho thuê với mức giá hợp lý. Chương trình cam kết cho thuê đang triển khai tại City Garden có thể được xem như một hỗ trợ thiết thực của Elite đối với người mua trong bối cảnh đang có nhiều sự thay đổi về quan điểm đầu tư như hiện nay.

  Quy mô dự án City Garden:
  City Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 23.000 m2, độc đáo với các tòa tháp nhà lượn song hình elip cao từ 21 – 30 tầng với 927 căn hộ mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau:
  Loại 1 phòng ngủ (69 m2-73 m²)
  Loại 2 phòng ngủ (103 m²)
  Loại 3 phòng ngủ (141 m²-145 m²)
  Penthouse

  Can ho City Garden được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng khi chọn PTW đến từ Úc làm công ty là nét đặc sắc rất riêng của City Garden – độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-city-garden-khu-vuon-xanh-giua-long-thanh-pho.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...