Toàn Quốc thanh toán nhanh hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chuotmta1994, 13/4/16.

 1. chuotmta1994

  chuotmta1994 New Member

  ko cần phải mất công đi lại dù trời mưa dầm hay nắng gắt, ko tốn tiền xăng dầu đi lại vất vả, chẳng phải chen chúc, xếp hàng chờ thanh toán ở siêu thị, hoặc thỉnh thoảng bị chủ hàng đốt vía nếu không mua hàng… Mua hàng qua mạng có đa số lợi thế khi chỉ cần 1 chiếc máy tính nối mạng internet, quý khách chỉ việc ngồi 1 chỗ mà có thể mua sắm khắp xã hội. Các trang web thương nghiệp điện tử xây dựng thương hiệu nhiều như nấm mọc sau mưa. Mỗi trang web thương mại điện tử giống như một cái chợ, có những cái chợ cóc, chỉ bán vài mặt hàng, cũng có những chợ sầm uất buôn bán đủ loại hàng hóa, dịch vụ. Bán hàng qua mạng không hề mất nhiều tiền thuê mặt bằng nên giá cả thông thường mềm hơn giao dịch trực tiếp. đặc biệt là, việc mua hàng qua những trang web nước ngoài, hay hình thức mua bán đấu giá của một số trang web có thể tiết kiệm tới 1/3 số tiền khi mua hàng trực tiếp. người mua hàng có thể tìm thấy tất tật các mặt hàng, từ đồ gia dụng, điện tử, nội ngoại thất, thời trang, thực phẩm… đến các dịch vụ như coi sóc sức khỏe, làm đẹp… đồ cũ, mới đều có hết.

  >> chăn nỉ

  >> gối tựa đầu

  >> đệm ngồi

  - tính tiền trực tuyến: một số website tại Việt Nam đã có hình thức thanh toán trực tuyến giúp cho việc mua hàng và thanh toán giản đơn, thuận tiện.

  - thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế: Khách háng sở hữu các loại thẻ mang nhãn hiệu Visa, Master, American Express, JCB có thể thanh toán trực tuyến tại hơn 60 website đã kết nối với cổng thanh toán OnePAY.

  - tính tiền bằng thẻ ghi nợ nội địa: Chủ thẻ đa năng Đông Á và chủ thẻ Connect24 Vietcombank đã có thể thực hiện tính tiền trực tuyến tại các website đã kết nối với Ngân hàng Đông Á và cổng tính tiền OnePAY.

  - thanh toán bằng ví điện tử: Sở hữu ví điện tử của Mobivi, Payoo, VnMart, quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến trên một số website đã chấp thuận ví điện tử này.

  - Trả tiền mặt khi giao hàng: Đây vẫn là hình thức thanh toán chính yếu khi mua hàng qua các trang web vì đảm bảo độ an toàn, người mua nhận đúng hàng đã đặt mua thì mới trả tiền.

  - Chuyển khoản ngân hàng: duyệt y ATM hoặc giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, chủ tài khoản chuyển khoản sang account của người bán 1 số tiền trước khi nhận hàng.

  cách thức này chỉ nên hoàn thành khi quý khách hàng có thể tin cậy ở người bán, thông thường khi hai bên là khách quen trên các website mua sắm hoặc người bán là 1 đối tác có uy tín. Phương thức này rất bổ ích trong giả dụ người mua và người bán ở cách xa nhau, chẳng thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, nhưng có rủi ro nhất định cho quý khách, khi người bán không giao hàng hoặc giao hàng kém phẩm chất so với khi rao bán.

  - Gửi tiền qua bưu điện hoặc hệ thống chuyển tiền quốc tế: Trong trường hợp khách hàng hoặc người bán ở cách xa, lại ko có tài khoản ngân hàng thì có thể sử dụng cách này. Tuy nhiên sẽ tốn 1 khoản phí chuyển tiền; tùy dịch vụ của từng ngân hàng, mức phí có thể là vài chục nghìn đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...