Hà Nội Thanh xuân hướng dẫn cách bảo vệ điều hòa đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 2/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Thực tế bây giờ thợ nhiều lên bạn không phải bận tâm tới việc rửa điều hòa nhưng cũng nhiều người muốn tự mình làm để yêu tâm cung cấp cho bạn 7 bước giúp bạn tự bảo dưỡng vệ sinh điều hòa sạch sẽ lạnh sâu mà không cần thợ. Kinh nghiệm này đã được đội ngũ chuyên gia sửa điều hòa của chúng tôi kiểm định rất kỹ.

  Ngày nay máy điều hòa không còn lạ với các hộ gia đình 7 bước giúp bạn tựbảo dưỡng điều hòa sạch sẽ việc sử dụng máy điều hòa phần nào theo thời gian tuổi thọ của mấy bị hao tổn gây ra nhiều hiện tượng khó chịu thậm chí ngừng hoạt động. Những lúc như vậy bạn nên làm gì? Gọi thợ ư? Trước khi gọi thợ bạn thử một số mẹo tự bảo dưỡng điều hòa dưới đây xem sao?

  [​IMG]

  1. Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí:Sẽ có 2 đến 3 tuần phải rửa sạch 1 lần. Tháo sạch may, hút lưới lọc ra, dể lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch, lưới lọc làm bằng nilong, không được dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa. Khi khô ráo nước thì cắm vào mặt lắp lại.

  2. Bảo vệ hệ thống làm lạnh:Bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy chất ga làm lạnh, nếu làm hỏng các linh kiện, hoặc ống dấn mà hệ thống làm lạnh gây rò rỉ ga làm lạnh thì không thể làm lạnh được. nếu như gas hết hãy dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội của Thanh xuân nhé!

  3. Sau nhiều tháng làm việc:dù đã có phin lọc bụi nhưng dàn lạnh vẫn bị bám bẩn do bề mặt dàn luôn ướt rất dễ bám bẩn. Cũng do ẩm ướt nên các chất bẩn ở đây rất dễ gây ra nấm mốc, cản trở sự lưu thông không khí. Chính vì vậy, năng suất lạnh giảm, tiêu tốn điện năng tăng và còn gây ra ồn phía trong nhà do tổn thất áp suất tăng. Dàn nóng sau nhiều tháng sử dụng cũng xảy ra hiện tượng tích tụ bụi làm cho khả năng trao đổi nhiệt và lưu lượng gió giảm. Chính vì vậy phải định kỳ vệ sinh cả dàn nóng, dàn lạnh. Ở những nơi bụi bẩn phải vệ sinh điều hòa thường xuyên hơn và ở những nơi không khí trong sạch có thể vệ sinh ít thường xuyên hơn. Tuy nhiên ít nhất mỗi năm phải vệ sinh một lần. Người sử dụng có thể tự kiểm tra xem đã cần vệ sinh chưa nhưng công việc vệ sinh này nhất thiết phải do thợ chuyên môn thực hiện.

  4. Bảo vệ hệ thống làm lạnh:Bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy chất ga làm lạnh, nếu làm hỏng các linh kiện, hoặc ống dấn mà hệ thống làm lạnh gây rò rỉ ga làm lạnh thì không thể làm lạnh được.

  5. Bảo vệ tốt phiến toả nhiệt của bộ ngừng toả lạnh và bộ toả nhiệt.Các phiến toả nhiệt làm bằng nhôm 0,15mm lồng vào ống đồng nó rất mỏng nên không chịu được sự va chạm. Nếu các phiến nhôm ấy bị hỏng, bẹp thì hiệu quả toả nhiệt sẽ kém đi gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh, đó cần chú ý bảo vệ. Nếu máy làm lạnh bằng nước thì khi máy đang chạy không được đóng van nước. Cách 1 đến 2 tháng quét bụi cho máy lạnh bằng gió ở phía ngoài trời.
  Còn rất nhiều lưu ý khác khi sửa điều hòa tuy nhiên trên đây là những điều cơ bản nhưng vô cùng quan trọng để giúp bạn bảo vệ điều hòa. Thanh xuân là địa chỉ sửa điều hòa kém lạnh hàng đầu hiện nay ở thủ đô hãy đến để được chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...