Hà Nội Thanh Xuân sửa máy giặt kẹt lồng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 15/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Chiếc máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay nhưng trong quá trình hoạt động lồng máy giặt bị kẹt làm máy bị hỏng không chạy nữa. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó chính là tìm đơn vị sửa uy tín. Bạn đừng lo hãy để trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân giúp bạn khắc phục tình trạng này. Bên cạnh đó chúng tôi còn dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh tại nhà và cơ quan nhanh chóng.


  [​IMG]  Tìm hiểu nguyên nhân lồng máy giặt bị kẹt

  Theo khảo sát mới đây chúng tôi biết được tình trạng này khá phổ biến tại các gia đình và cũng có thể thường xuyên xảy ra lặp đi lặp lại nếu các bạn không chú ý khi cho quần áo vào giặt. Với những kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm hoạt động từ 2006 đến nay, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của trung tâm chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng với những thợ kỹ thuật có tay nghề cao.

  Khi lồng máy giặt bị kẹt đầu tiên ta sẽ đoán rằng có lẽ là trong quá trình giặt quần áo có những vật lạ rơi vào trong lồng máy khiến cho nó bị kẹt ví dụ như tất mỏng hoặc quần áo nhỏ.

  Hoặc do một số nguyên nhân khác như : đồng xu hay thìa khóa bỏ quên trong túi quần do bạn sơ ý để quên rồi cho vào máy giặt luôn.

  Cách khắc phục tình trạng này

  Bạn nên mua một chiếc túi lưới để chuyên đựng giặt tất và áo con để trong quá trình giặt sẽ không bị kẹt vào lồng máy nữa

  Trước khi giặt quần áo bạn nên kiểm tra lại quần áo xem có sót lại gì hay không

  Khi lồng máy giặt bị kẹt không phải sự cố nào bạn cũng có thể khắc phục được mà cần đến những người có chuyên môn cũng như hiểu biết về cấu tạo của máy để giúp bạn sửa. Hãy liên hệ ngay theo số điện thoai 096 888 6285 để được các nhân viên tư vấn cụ thể cũng như cho người tới nhà bạn để kiểm tra sửa chữa một cách nhanh nhất.

  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân nhận sửa điều hòa tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như sửa máy lọc nước chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...