Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongpt, 4/8/16.

 1. huongpt

  huongpt Member

  Nằm trong các gói dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ. Dịch vụ kế toán trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.
  Tại sao công ty bạn cần dịch vụ kế toán thuế trọn gói ?
  Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan.  [​IMG]


  Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các Báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu….. Và mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiểu là bao nhiêu…?, 5 Triệu ? 7Triệu? hay 10 Triệu? hay cao hơn nữa? Nhưng bạn đã thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ?
  Bạn có đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại hay sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán,hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình không?
  Vậy phải làm thế nào để giảm thiếu tối đa chi phí phải bỏ ra mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc vốn được xem là phức tạp này…?
  Vâng !


  [​IMG]


  Tất cả những khó khăn,vướng mắc trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để, chuyên nghiệp với mức chi phí Quý doanh nghiệp bỏ ra thấp nhất chỉ từ 500.000-1.500.000 Đ khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ
  Nội dung dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  1.Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu
  Nhận chứng từ, tài liệu của DN để thực hiện và xử lý công việc. Thông báo tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng. Báo cáo tổng kết số liệu với DN theo quý, năm.
  2.Xử lý chứng từ kế toán DN theo đúng quy định của pháp luật thuế
  3.Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho DN ngay khi phát sinh


  [​IMG]


  4.Lập các báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của cơ quan thuếLợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
  Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.


  [​IMG]


  Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất Ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).
  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
  Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội .
  Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
  Website: ketoanvietmy.vn

  Hân hạnh được phục vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...