Hà Nội Thảo luận cùng các bạn phương pháp điều trị xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi babythandong, 2/8/16.

 1. babythandong

  babythandong New Member

  Xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy là một trong những phương pháp điều trị đau vai gáy theo Y học cổ truyền có khả năng giúp bệnh nhân giảm nhanh cơn đau một cách hiệu quả bằng các thủ thuật chuyên môn. Khi bị đau vai gáy, bệnh nhân hay rất đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Cho nên, nếu kết hợp việc uống thuốc và Xoa bóp châm cứu bấm huyệt hà nội sẽ đem lại kết quả chữa bệnh rất tuyệt vời.

  Điều trị chủ yếu làm cho kinh lạc, khí huyết vùng cổ gáy lưu thông. Xoa bóp đúng cách sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng mà lại rất an toàn.
  [​IMG]
  Hướng dẫn phương pháp điều trị xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy
  Để xoa bóp đạt hiệu quả cao, bệnh nhân nên ngồi, người xoa bóp đứng sau lưng người bệnh, hoặc bệnh nhân nằm nguời xoa bóp ngồi phía trên đầu người bệnh, thực hiện tuần tự các động tác như sau:

  - Thoa bột tác hoặc dầu trơn một lớp vừa phải lên da vùng cổ đến vai.

  - Xoa: Dùng các ngón tay di chuyển lướt trên da nhẹ nhàng theo vòng tròn từ cổ gáy đến vai 2 bên.

  - Day: Dùng ngón tay cái ấn xuống da rồi di động chậm theo đường tròn từ cổ gáy đến vai bên đau.

  - Lăn: Dùng các khớp bàn ngón tay vừa ấn vừa lăn vùng cổ gáy.

  - Ấn các huyệt Phong trì, Phong phủ, Phế du: Dùng đầu ngón tay cái ấn vào huyệt, rồi giữ nguyên ngón cái khoảng 10 đến 20 giây.

  - Bóp gáy, bóp vai: Dùng ngón cái và các ngón kia ôm lấy khối cơ cổ gáy, cơ vai rồi bóp bằng 4 hoặc 5 ngón, vừa bóp vừa kéo thịt lên, không để thịt hoặc gân trượt dưới tay sẽ gây đau.

  - Vờn: Dùng 2 bàn tay hơi cong bao lấy một khối cơ, chuyển động 2 tay ngược chiều nhau, kéo cả da thịt người bệnh chuyển động theo, khối cơ lay động giữa 2 bàn tay.

  Phương pháp xoa bóp điều trị đau vai gáy do tư thế là một phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nếu xoa bóp vài ngày mà không giảm đau hoặc đau hơn thì người bệnh nên đến đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị.Hãy đến với phòng khám An Việt người bệnh sẽ được hưởng chế độ ưu đãi cũng như được chữa trị bởi đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm xoa bóp bấm huyệt đau thần kinh tọa hà nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...