Toàn Quốc Thảo My dẫn đầu vòng một giải golf nữ Quốc gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tenisgofl, 22/12/14.

 1. tenisgofl

  tenisgofl Member

  Thảo My dẫn đầu vòng một giải golf nữ Quốc gia


  Với thành tích 72 gậy, golf thủ trẻ người Hà Nội vươn lên dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên.

  Sáng 15/11, tại sân golf Đồ Sơn (Hải Phòng) các vận động viên nữ bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên của giải vô địch nữ quốc gia mở rộng 2014 trong điều kiện thời tiết khá lý tưởng.

  Kết thúc 18 hố đầu tiên, dù không có điều kiện sức khỏe tốt Nguyễn Thảo My vẫn đạt điểm even (72 gậy golf , tương đương số gậy golftiêu chuẩn). Đây là điểm số tốt nhất của golf thủ 16 tuổi lập được sau ba lần tham dự giải đấu.

  [​IMG]
  Thảo Mỹ (mũ trắng) là một trong những niềm hy vọng lớn của golf Việt Nam hiện nay.
  Tham dự giải năm nay bao gồm 114 vận động viên đến từ các CLB golf trên toàn quốc và một số người nước ngoài hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  Các golf thủ thi đấu được xếp nhóm, căn cứ theo handicap và được chia thành các bảng đấu: Người Việt Nam, Nước ngoài, Trung niên và Đồng đội, xuất phát đồng thời tại hố số 1 và 10.

  Trong hai vòng đấu chính thức (ngày 15 và 16/11), các golf thủ thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 36 hố (có tính điểm chấp).

  Sau vòng đấu đầu tiên, BTC sẽ xác định Cắt loại để xác định các VĐV có điểm số tốt nhất lọt vào vòng tiếp theo và xếp hạng. Golf thủ có tổng điểm tốt nhất sẽ trở thành Nhà Vô địch. Các golf thủ không lọt vào vòng trong sẽ tham gia thi đấu một vòng 18 hố tính điểm Net (giải phong trào) vào ngày cuối cùng để xếp hạng Nhất – Nhì – Ba.

  Giải đấu được áp dụng luật thi đấu R&A, luật địa phương của sân Golf Đồ Sơn và Luật riêng của giải.

  Đây là năm thứ ba, giải đấu qui mô quốc gia giành riêng cho các nữ golf thủ được tổ chức. Bên cạnh công tác tổ chức và chất lượng giải ngày càng được nâng cao, giải đấu năm nay còn ghi nhận một số kỷ lục: Số lượng người tham gia đông nhất (114 VĐV), VĐV trẻ tuổi nhất (13 tuổi)

  Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng chuyên môn cao nhất từ trước đến nay do có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi bật của làng golf nữ Việt Nam: Nguyễn Thảo My, Ngô Thị Ngọc Dung.... trong đó, nổi bật nhất chính là Nguyễn Thảo My, một trong những tài năng triển vọng nhất của làng golf Việt Nam hiện nay. Em đang được đào tạo tại Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...