HCM Thắt lưng Louis Vuitton Fake là gì ?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong181, 23/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Thắt lưng Louis Vuitton Fake là gì và được bán chỗ nào hiện nay...

  Đây là 1 dòng thắt lưng được mô phỏng từ chính sản phẩm gốc ( sản phẩm chính hãng từ thương hiệu LV phát hành ra ) từ nguyên liệu lẫn kiểu dáng sản phẩm, và sản phẩm này có tên gọi là thắt lưng Louis Vuitton fake hay super fake là vì thế.

  Tại thời điểm giờ xu hướng tìm mua và dùng những sản phẩm này cực kỳ nhiều vì không ai cũng chọn mua được những sản phẩm gốc và chính hiệu, nhưng nếu có 1 sản phẩm tương đương thì lại mang tới sự chú ý đến của khách hàng ngay.

  [​IMG]

  Giá thành của 2 vật phẩm này không thể giống nhau 1 trời 1 vực. 1 bên hàng chính hãng có mức giá trên trời, còn ở Shop thời trang 79 chúng tôi thì lại khác hoàn toàn, thắt lưng LV hàng Super Fake chỉ có giá khoảng vài trăm đến 2 triệu đồng 1 chiếc. 1 chi phí từ bình dân cho đến giàu có đều có thể tìm mua và dùng được.

  Nếu bạn thích dùng hàng fake và super fake thì hãy đến với Shop thời trang 79 bên tôi ngay. Hiện nay thì Shop bên tôi đang có giảm giá cao khi tìm mua thắt lưng này cho quý khách. mang tới cho quý khách 1 vật phẩm tốt với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

  Mọi thắc mắc về thắt lưng louis Vuitton fake thì hãy liên hệ ngay cho Shop để được tư vấn rõ hơn bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...