Toàn Quốc Thay cảm ứng ipad 3 chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seotukhoalentop8, 22/5/15.

 1. seotukhoalentop8

  seotukhoalentop8 New Member

  Bạn thường dùng chiếc ipad 3 của mình để làm gì, chơi game, lướt web, xem phim... Tất cả mọi tương tác với chiếc máy tính bảng đều duyệt y màn hình cảm ứng ipad 3. Vậy bạn sẽ làm thế nào nếu nó không may bị hỏng cảm ứng ipad , bạn dùng tay mà chẳng thể điều khiển được nó, thật khó chịu phải không, bạn sẽ chẳng làm gì được với nó nếu nó bị hỏng cảm ứng. Vậy phương pháp tốt nhất ở đây là gì?


  [​IMG]

  Màn hình Retina - Thực đến từng đường nét
  Chính Apple đã cho ra khái niệm màn hình Retina và họ đã áp dụng trên chiếc điện thoại iphone 4 đình đám của mình, nay Apple lại nối mang Retina đến cho ipad 3 , với độ phân giải 2048 x 1536, gấp 4 lần độ phân giải của iPad 2 ngày nay, đạt số điểm ảnh trên một inch vuông là 264 (ppi). Cùng với công nghệ IPS, màn hình The new iPad có độ bão hoà màu cao hơn 44% so với các đời trước. Độ phân giải này thậm chí còn cao hơn một chiếc tivi FullHD 1920 x 1080, sự trải nghiệm hình ảnh nghe đâu đã đạt đến mức tuyệt hảo.
  Thay cam ung ipad 3 có nhẽ là phương pháp tốt nhất hiện giờ. Carephone là một trọng điểm chuyên thay thế các loại mặt kính, màn hình cảm ứng điện thoại , máy tính bảng có uy tín ở Hà Nội nó , với địch vụ mà trọng điểm cung cấp thì hoàn toàn có thể làm chấp nhận khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính khó nết nhất.
  Để làm được điều này Carephone đã có những kế hoạch và quy trình cụ thể khi thay cảm ứng ipad 3 tại trọng tâm. Vậy khách hàng khi đến với Carephone, họ sẽ cần làm những thứ gì? vậy chúng ta có thể xem qua các bước thay màn hình cảm ứng ipad 3 tại Carephone:

  • Khách hàng đưa ipad 3 cho viên chức kỹ thuật để thẩm tra tổng thể,
  • Khách hàng sẽ được thông tin về tình trạng , vấn đề hư cảm ứng , đưa ra giải pháp tốt nhất đểthay mặt kính cảm ứng ipad 3, báo giá để khách hàng chọn lọc và đưa ra quyết định
  • Khi khách hàng đồng ý , viên chức sẽ tiến hành thay cảm ứng ipad 3 chính hãng cho khách hàng
  • Quy trình thay sẽ được viên chức thực hiện theo từng bước cụ thể, cẩn thận và tường tận, khách hàng có thể tận mặt chứng kiến viên chức tại Carephone thay cảm ứng ipad 3.
  • Sau khi công đoạn thay hoàn tất , khách hàng sẽ được rà lại về cảm ứng, các tính năng, hình ảnh màu sắc với cảm ứng ipad 3 mới này
  • Công việc tiếp theo là dán tem bảo hành và giao lại ipad 3 như mới cho khách hàng.
  Khách hàng có thể ra về mà hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của mình.
  Các công việc trên chỉ vỏn vẹn trong khoảng 30 đến 60 phút, trong thời kì này khách hàng có thể ngồi chơi, uống nước, chém gió, xem các linh kiện khách mà trọng tâm có bán , hoàn toàn không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
  Các bạn sẽ cảm luôn cảm thấy an tâm khi thay cảm ứng ipad tại đây, tôi tin chắc là như vậy.

  Điện thoại :0975.666.665

  Địa chỉ: số 532 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...