HCM Thay cảm ứng Iphone 6, 6 plus

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 30/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Thay màn hình iphone 6 ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?
  Đó là nghi vấn mà hầu như ai cũng nghĩ lúc chiếc iPhone 6, 6 plus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước đến khi tìm hiểu kiếm đơn vị cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình máy thì chính bạn nhất thiết chú ý một vài điều cần thiết sau:
  1. Kết cấu màn hình máy cảm ứng iPhone 6, 6plus

  Màn hình máy điện thoại cảm ứng Retina HD của iPhone 6 kèm theo iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp:
  LCD, Cảm ứng (Touch Screen)
  Mặt kính (Glass) và bên trong quy trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ có ép màn hình máy điện thoại lại thành Một khối nhất định được gọi là màn hình máy điện thoại full nguyên bộ.
  Nếu như màn hình máy bị gây hại, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần phải có xem màn hình điện thoại rơi bước vào tình huống nào sau đây:
  a. Màn hình máy iPhone 6, 6 plus vỡ, bể kính vậy nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường --> Cần dùng đến thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng đấy là màn hình điện thoại sẽ làm việc bình thường.
  b. Màn hình cảm ứng cảm ứng bị liệt, loạn cảm nhận...vv --> Cần dùng tới thay cảm ứng dù vậy nhưng hiện thời cảm ứng zin đem tới iPhone 6, iPhone 6 plus vô cùng khan hiếm linh kiện.
  c. Màn hình máy chẳng hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn biện pháp thay màn hình full nguyên bộ.

  [​IMG]
  Như sau, bạn sẽ có dễ dàng xác định đã được màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus của bạn đã và đang cần phải có thay mặt kính, thay cảm ứng hay là nên phải thay nguyên bộ giữ nguyên tránh trạng thái bị một ít dịch vụ chặt chém, "báo chi phí bên trên trời" hoặc tệ hơn có thể phải chịu luộc đồ, luộc "linh kiện".
  Phía trong đó suốt quy trình tách mặt kính và ép lại đầy đủ 1 chiếc màn hình điện thoại iPhone 6, 6 Plus có khả năng nói tương đối độ khó cao kèm theo luôn luôn xảy ra rất đông rủi ro dẫn tới việc làm hư, hỏng luôn màn hình máy, màn hình chết hoàn toàn. Do vậy tay nghề và kỹ năng của các bạn kĩ thuật thay, ép kính cũng đó là 1 ở trong đó rất nhiều nhân tố mà các bạn nên hết sức cần quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ. Bạn vậy nên lựa ra những tâm điểm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn cùng với lâu đời ở tại Đất nước ta vì họ sở hữu nhiều kinh nghiệm để chỉnh sửa toàn bộ sự cố hư hại liên quan đến điều này.

  Qua bài viết này, có thể bạn đang hiểu thêm vào về dịch vụ ép kính, thay màn hình điện thoại tới cho có rất nhiều loại mobile tại Việt Nam kèm theo hy vọng đến lúc chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, các bạn sẽ có chọn cũng được nhà cung cấp cho dịch vụ có được trình độ chuyên môn, năng khiếu để phục vụ nhiều nhu cầu của bạn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...