HCM Thay đổi tư thế cách hạn chế phóng tinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 9/7/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Cách ngăn chặn xuất tinh kịp thời khi giao hợp

  Thay đổi tư thế

  Bạn có nghĩ rằng tư thế giao hợp hiện tại khiến cho cậu bé quá hưng phấn không? do đâu ít thay đổi tư thế? chọn một tư thế an toàn, không kích thích hơn. bạn tình cũng cần giảm thiểu các kích thích tình dục lớn như là hôn hay sờ vô các nơi nhạy cảm để ngăn cản nam mắc bệnh lý phóng tinh đúng lúc.

  Ấn điểm cuối dương vật

  Điểm cuối của dương vật nằm ở giữa hậu môn hay gốc cậu bé sẽ góp phần tránh những kích thích tình dục, cần lặp lại rất nhiều số lần ví như bạn có cảm giác muốn xuất tinh sớm. Tham khảo thêm : http://phathaihcm.info.

  Bỏ các chất kích thích

  Thuốc lá, rượu bia đều làm tác động tới lưu thông máu ở cậu nhỏ và vậy nên ngay từ bây giờ có lợi nhất để đúng lúc khỏi trường hợp xuất tinh đúng lúc cần từ bỏ những chất độc hại này.

  Dừng lại và tiếp tục

  Mẹo nhỏ nữa đưa người con trai là khi hiện ra cảm giác xuất tinh bạn nên sử dụng lại, ngăn cản kích thích rất lớn hay dừng lại cho tới khi bạn thôi ít khi còn muốn xuất tinh nữa thì mới tiếp tục quan hệ. Bạn cũng có thể rút cậu bé ra khỏi vùng kín nữ 1 vài giây. những khiến cho này có thể lặp lại rất nhiều số lần, sau dần bạn có thể kiểm soát được chúng lúc đó chắc chắn trường hợp phóng tinh đúng lúc ít còn nữa.Sử dụng bcs khi quan hệ

  bcs sẽ không đáng kể sự kích thích lên cậu nhỏ, cách này rất đơn giản vì giảm thiểu được tiếp xúc trực tiếp hãy người đàn ông sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh. ngăn cản được khả năng xuất tinh kịp thời. Tham khảo thêm về bệnh tại : http://tribenhsuimaoga.top.

  Chuẩn bị trạng thái thoái mái nhất

  Luôn luôn nhớ rằng, trường hợp tâm trạng vô cùng lớn nề, càng suy nghĩ thì bạn lại chỉ càng căng thẳng, căng thẳng và căng thẳng hơn. Việc xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều từ trạng thái. chính vì vậy, tốt nhất bạn nên thư giãn trước khi "lâm trận", lúc bạn có cảm giác sắp phóng tinh, nên cố nghĩ đến một vấn đề khác hạn chế tung kiến thức hiện thực như là vậy cũng giúp ngăn cản xuất tinh kịp thời.

  [​IMG]

  Nếu xuất tinh đúng lúc ở cánh mày râu

  Tình trạng xuất tinh đúng lúc ở nam có thể bắt nguồn từ khá nhiều yếu tố như: bởi tâm lý căng thẳng, sợ hãi khi quan hệ; bởi chế độ sinh hoạt ko có hợp lý hình thành lo sợ, stress k có thể kéo dài thời gian quan hệ; bởi tuổi tác (làm suy giảm thiểu nội tiết tố phái mạnh Testosterone); cũng có thể bởi một số bệnh nguy hiểm tạo nên như: viêm đường tiết niệu, căn bệnh thận... hiện tượng xuất tinh đúng lúc ko có được khắc phục kịp thời sẽ để lại khá nhiều tác động lớn.

  Trước tiên cần kể đến là sự tác động về mặt tâm lý. căn bệnh xuất tinh kịp thời kéo dài sẽ gây ê ngại, tự ti cáu gắt, khó chịu ở nam. khá nhiều nam có thể bị căng thẳng tâm lý vô cùng lớn nề hay rơi vô trạng thái trầm cảm.

  Thứ hai là tác động đến s.khỏe của cánh mày râu. phóng tinh đúng lúc làm cho nam chán nản, cơ thể căng thẳng, khủng hoảng tinh thần hoặc nghiêm trọng hơn là làm liệt dương hay mất bắn khả năng ss. Đặc biệt đối với những phái mạnh chưa kịp đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” đã phóng tinh thì nguy cơ thụ thai là rất thấp. Website tư vấn : http://bvphathaisaigon.info.

  Thứ ba là tác động đến khoái cảm tình dục hay hạnh phúc lứa đôi. đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của người vợ cũng là nhiệm vụ quan trọng của nam để gìn giữ tình yêu gia đình. tình trạng nếu xuất tinh kịp thời ở con trai kéo dài, không có chỉ làm ê ngại, xấu hổ ở nam giới mà còn khiến cho phụ nữ cau có, khó chịu, chán nản chuyện chăn gối. Đây cũng là lý do khiến khá nhiều con gái con gái li dị chồng, phân tay người yêu và tung ngoại tình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...