HCM Thay lõi lọc nước Geyser ở đâu uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi asiadragon9999, 20/5/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Thay lõi lọc nước Geyser, máy lọc nước Nano Geyser TK8 ở đâu uy tín, chất lượng? Lõi lọc nhập khẩu từ Nga, bảo hành như mua mới chỉ có tại tổng đại lý Geyser Asia Dragon.

  VÌ SAO CẦN THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER CHÍNH HÃNG UY TÍN

  Thay lõi lọc nước Geyser hoặc dành riêng cho máy lọc nước Nano Geyser TK8 cần theo thời gian định kỳ. Tuy nhiên, thời gian này có thể xê dịch chứ không nhất thiết theo quy định của nhà sản xuất bởi nó còn phụ thuộc vào hai yếu tố chính là khối lượng nước lọc nhiều hay ít và chất lượng nguồn nước lọc như thế nào?

  [​IMG]
  Lõi máy lọc nước Nano Geyser ​

  Với một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK8, nếu sản phẩm sử dụng lọc nước giếng khoan, nhất là nguồn nước giếng khoan nhiễm tạp chất, hàm lượng ô nhiễm cao thì thời gian cần thay lõi lọc sớm hơn nhiều so với khi sử dụng lọc cho nguồn nước máy. Hoặc, với một gia đình sử dụng nguồn nước lọc 10L/ngày và 20L/ngày thì thời gian cần thay lõi lọc định kỳ là khác nhau.

  Vậy khi cần thay lõi lọc nước Geyser bạn cần lưu ý điều gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng? Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser, tuy nhiên có không ít các đơn vị cung cấp lõi lọc không đúng chất lượng. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.
  Thứ nhất, nếu sử dụng lõi lọc kém chất lượng, chất lượng cũng như hiệu quả lọc nước lõi lọc Geyser đó không đảm bảo. Do đó, nguồn nước đầu ra cũng không đảm bảo, thậm chí đã có hiện tượng nguồn nước lọc vẫn còn mùi, có cặn… Thứ hai, lõi lọc Geyser không đảm bảo sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn, người sử dụng không xác định được thời gian tiếp theo cần thay lõi lọc nước. Điều này cũng làm tăng các chi phí thay lõi lọc mới.

  Để đảm bảo rằng người sử dụng được sở hữu một sản phẩm máy lọc chính hãng, chất lượng cùng nguồn nước an toàn tuyệt đối hãy sử dụng dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser của đơn vị uy tín. Đừng vì chi phí lõi lọc, dịch vụ giá rẻ mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng để rồi chính bạn là người chịu hậu quả tiền mất tật mang.

  THAY LÕI LỌC NƯỚC GEYSER Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

  [​IMG]
  Thay lõi lọc nước Geyser để bảo vệ nguồn nước​

  Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano Geyser cho tất cả các dòng sản phẩm từ máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm nhập khẩu linh kiện và lắp ráp Việt Nam như máy lọc nước Nano Geyser TK8… tại tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser ủy quyền – Asia Dragon mang đến khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng, độ bền cùng thời gian.

  Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng TPHCM và khách hàng các tỉnh thành lân cận, Asia Dragon cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Geyser tận nhà với đầy đủ các tiêu chí lõi lọc chính hãng, thực hiện đúng kỹ thuật, chi phí hợp lý nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0919.993.193 được tiếp nhận thông tin và cung cấp nhanh nhất.

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng hệ thống lõi lọc Geyser chính hãng của Asia Dragon bởi tổng đại lý sẽ bảo hành hệ thống lõi lọc như mua mới. Chất lượng hoạt động của sản phẩm đảm bảo, nguồn nước đầu ra an toàn. Khách hàng không cần chú ý đến thời gian cần thay lõi lõi tiếp theo bởi nhân viên của Asia Dragon có trách nhiễm chủ động thông báo thời gian để khách hàng được biết.

  Nhân viên của Asia Dragon không chỉ tiến hành thay lõi lọc nước Geyser mà còn bảo dưỡng tổng thể máy lọc hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chi phí cho dịch vụ giá rẻ bởi Asia Dragon chỉ tính chi phí lõi lọc. Khách hàng sẽ hài lòng nhất khi đến với Asia Dragon.

  Nguồn: http://geysers.com.vn/tin-tuc/232/thay-loi-loc-nuoc-geyser-o-dau-uy-tin-chat-luong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...