HCM Thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 ở Quận Phú Nhuận TPHCM đẳng cấp tiếng tăm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh90, 20/7/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Thời hạn dùng khiến cho điện thoại của các bạn bị hỏng mặt kính cảm ứng ? khách hàng đang có nhu cầu thay cảm ứng Zenfone 5 nhưng chưa biết nên sửa hỏng hóc tại đâu. Thành Trung Mobile cùng nhiều năm trong nghề tại lĩnh vực fix lỗi hỏng hóc , sử dụng trung tâm thiết bị ép kính, ép cảm ứng chuyên dùng ( hoàn toàn tự động), cùng đội ngũ tay nghề chuyên môn giỏi. chắc chắn sẽ khiến các bạn thấy hài lòng . gần như tất cả các khó khăn hư hỏng đều được sửa chữa một cách thức nhanh nhất .

  +++Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai dịch vụ tới cho các bạn giải pháp thay màn hình Zenfone 6, trợ giúp fix lỗi mọi hư hỏng lỗi trên máy móc của các bạn , mang lại cho quý khách chiếc smartphone mới tốt nhất hơn với đầy đủ tất cả các khả năng , làm việc mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay cảm ứng cho Zenfone 6 tại trung tâm của chúng tôi.
  [​IMG]

  Các nguyên nhân khiến cho các bạn chọn lựa Thành Trung Mobile để sửa cảm ứng Zenfone 5.Dùng linh kiện nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng từ đơn vị cung cấp thời gian fix hư hỏng , sửa chữa màn hình cảm ứng luôn nhanh chóng (khách hàng có thể chờ và lấy ngay ). đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình , chu đáo , chuyên sâu trong nghề . nhân viên tay nghề cao, Fix được nhiều hư hỏng khó ở thiết bị . gần như tất cả các linh kiện máy , nội dung quý khách hàng phải được bảo mật trong suốt quá trình thay màn hình mặt kính Zenfone 5. Nơi đợi lấy điện thoại di động đạt chuẩn, luôn có đủ tiện nghi (có có đủ nước uống, điều hòa, khu đọc sách...). Triển khai giải pháp sửa hỏng hóc cùng mức giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.


  1. Khi nào khách mong ước thay màn hình cảm ứng Zenfone 5.
  Có 3 dấu hiệu khiến cho màn hình mặt kính điện thoại di động của các quý khách hàng rơi vào trang thái lỗi , nếu như không khắc phục kịp thời sẽ tác động tới quy trình dùng . bởi vậy , quý khách hàng cần theo dõi khi điện thoại xuất hiện các triệu chứng sau:
  - Thay màn hình Zenfone 5 khi bị hư hỏng cảm ứng ( tùy thuộc vào từng model thiết bị ), màn hình cảm ứng có dấu hiệu bị đơ, liệt.
  - Quá trình sử dụng bị va đập , rơi vỡ , mà hình di động̣ bị trầy xước (tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của máy móc mà có các bước tiến hành giải quyết khác nhau).
  - Màn hình cảm ứng Zenfone 5 nhấp nháy, xuất hiện những điểm chết tại những chỗ khác nhau (cần thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 mới). nếu như máy móc di động của bạn có các hiện tượng khác những dấu hiệu tại trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số để được nhóm nhân viên trợ giúp , tương trợ một quy trình lấy liền nhất (hoàn toàn không mất tiền ) hoặc có thể tới trực tiếp cửa hàng Thành Trung Mobile gần nhất để được trợ giúp .

  2. Quá trình sửa chữa , thay cảm ứng Zenfone 5 ở Thành Trung .
  Thành Trung Mobile dùng công nghệ máy móc ép kính tự động, chuyên dụng với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao chúng tôi chắc hẳn sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng với gói dịch vụ mà chúng tôi đem tới . bảo đảm giá trị sau khi sửa hư hỏng , sửa chữa . cam kết máy hoạt động ổn như lúc đầu.

  +++Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Zenfone 4, giúp khắc phục mọi hỏng hóc hư hỏng trên máy móc của chính bạn , mang lại cho quý khách chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn với đầy đủ tất cả các khả năng , hoạt động trơn tru như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho Zenfone 4 tại cửa hàng của chúng tôi.
  [​IMG]

  3 bước tiến hành quy trình thay cảm ứng Zenfone 5 ở cửa hàng .B1 : thu nhận thiết bị từ khách hàng .
  Thu nhận thiết bị trực tiếp từ khách hàng , thợ sửa chữa đem tới phòng sửa chữa để xem xét và xác định khó khăn hỏng hóc của điện thoại . thông báo cho quý khách về khó khăn máy đang gặp phải đồng thời tung ra phương hướng fix lỗi hỏng hóc cũng như lượng tiền tiền fix lỗi , khắc phục ở cửa hàng .
  Quý khách hàng đồng ý cùng tiêu chuẩn sửa hư hỏng lỗi mà Thành Trung Mobile cho ra mắt (hoàn thành CHECK LIST - quý khách ký nhận và xác nhận vào từng phụ kiện thiết bị trước khi nhân viên mang đi fix lỗi )
  Bước 2 : Nhận thiết bị Fix hỏng hóc , thực hiện thay cảm ứng Zenfone 5
  Phòng thay thế nhận máy để Fix hỏng hóc , sửa chữa tình trạng hỏng hóc màn hình mặt kính cho thiết bị Zenfone 5. sử dụng máy móc , bước nhảy công nghệ để xem lại bất kỳ máy những tính năng hoạt động của thiết bị . phần cứng , dữ liệu phải được bảo mật trong suốt quá trình xử lý , sửa chữa . các giải pháp đều được sửa hư hỏng công khai, minh bạch ( có thiết bị camera theo dõi toàn cửa hàng )
  Cài đặt lại máy , TESTư do 2 kỹ thuật viên độc lập (để cam kết chất lượng thành phẩm thấp nhất sau khi bàn giao).
  Bước 3 : quý khách TEST , BH .
  Nhân viên bàn giao lại thiết bị cho quý khách sau khi đã thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 xong, quý khách với cùng thợ sửa chữa kiểm chứng lại toàn bộ thiết bị lần cuối cùng trước khi làm các bước thanh toán và nhận phiếu nhận bảo hành .
  Kết thúc quy trình sửa hỏng hóc hư hỏng cảm ứng Asus Zenfone ở trung tâm .


  Cửa hàng khắc phục smartphone Thành Trung Mobile + Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Bình Tân , TPHCM
  + Hotline : ✆ 09.6900.6900 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)
  Phục vụ khách hàng hầu hết các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...