HCM Thay màn hình ipad 4 ở tại chỗ nào chính hãng

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 14/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Thay màn hình ipad 4 đang là chủ đề đạt được nhiều người sử dụng quan tâm. Các bạn thắc mắc khong biết ở nơi nào trợ giúp thay màn hình ipad 4 giá cực rẻ? Các bạn lo sợ gặp buộc phải các linh kiện giá, nhái, kém chất lượng. Hãy tới ngay lập tức Viettopcare nhằm tránh gặp phải nhiều tình cảnh bên trên.
  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng ipad 4 gồm có 2 lớp: lớp mặt kính cảm ứng và lớp màn hình máy hiển thị. Ở trong quá trình cần sử dụng, nếu chẳng may bị rơi vỡ nhẹ nhàng, bạn có thể chỉ phải thay mặt kính cảm ứng và mức giá cả vừa phải. Tuy nhiên nếu như vậy mắc phải lực xúc tác khá mạnh kèm theo lớp màn hình cảm ứng không thể hiển thị nữa thì bạn sẽ được nên phải thay thế tất cả màn hình máy và mức giá cả nhiều hơn chút.


  Viettopcare giúp ích kiểm toán lỗi và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đội kĩ thuật viên sẽ mở ipad kiểm tra kĩ, xác định lỗi cùng với hỗ trợ hướng giải quyết hàng đầu mang tới các bạn. Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề ở tại Viettopcare, chuyện rủi ro hay thời gian đổi sang tương đối lâu bay mất đấy là điều chính bạn cần phải để yên tâm. Bên cạnh với dòng keo khô cấp cao mà chúng tôi dùng, chiếc ipad của bạn luôn chắc chắc, không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam đoan chỉ đổi sang phần linh kiện hư hỏng thật sự. Chúng tôi còn có một phòng chờ đợi riêng với camera nhằm quý khách có khả năng trực tiếp quan sát quá trình thay thế màn hình máy.
  Team kỹ thuật viên của tôi luôn luôn tuân thủ theo con số qúa trình mà hãng đề ra. Bên cạnh chúng tôi sẽ có MIỄN PHÍ vệ sanh máy cho các bạn để máy hoạt động tốt hơn.
  [​IMG]


  Quy trình thay màn hình ipad 4 giá bao nhiêu:
  B1: Khách hàng trao máy tới cho kỹ thuật viên kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kết luận khách hàng có được cho vậy nên thay màn hình cảm ứng ipad 4 hoặc là hay không.
  B2: Kỹ thuật viên đem tới màn hình mới xuống đem tới khách hàng xem. Khi quý khách hài lòng, kĩ thuật viên sẽ bắt đầu đổi sang màn hình cảm ứng.
  B3: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi sửa chữa cùng với trả máy mang lại quý khách hàng kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Ghi nhận giấy bảo hành mang tới quý khách
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...