HCM Thay màn hình Iphone 6, 6 plus chi phí bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 19/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  thay màn hình iphone 6 ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?
  Đây là câu hỏi mà hầu như ai cũng tưởng tượng lúc chiếc iPhone 6, 6 plus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình điện thoại, bể mặt kính tuy nhiên trước tới khi tìm tòi kiếm đơn vị cấp cho dịch vụ thay mặt kính màn hình điện thoại thì bạn cần thiết lưu ý vài điều quan trọng sau:
  1. Kết cấu màn hình máy cảm ứng iPhone 6, 6plus

  Màn hình máy điện thoại cảm ứng Retina HD của iPhone 6 kèm theo iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp:
  LCD, Cảm ứng (Touch Screen)
  Mặt kính (Glass) kèm theo trong quy trình gia công, nhà làm ra linh kiện iPhone sẽ được ép màn hình máy lại thành Một khối thống nhất được xem như là màn hình full nguyên bộ.
  Nêu vậy màn hình điện thoại bị gây hại, vỡ bể hay là liệt cảm nhận, loạn cảm nhận, bạn cần sử dụng xem màn hình máy điện thoại rơi bước vào tình huống nào sau đây:
  a. Màn hình máy iPhone 6, 6 plus vỡ, bể kính thế nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng dùng bình thường --> Cần có thay hay ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ làm việc bình thường.
  b. Màn hình cảm ứng cảm ứng bị liệt, loạn nhận diện...vv --> Nhất thiết thay cảm ứng dù vậy nhưng hiện tại cảm ứng zin mang lại iPhone 6, iPhone 6 plus rất là khan hiếm linh kiện.
  c. Màn hình điện thoại chẳng hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

  [​IMG]
  Như vậy, bạn sẽ được ít khó khăn xác thực có thể được màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 Plus của bạn đã và đang cần dùng tới thay mặt kính, thay cảm ứng hay là buộc phải thay nguyên bộ để tránh tình thế bị các dịch vụ chặt chém, "báo giá thành ở trên trời" hay tệ hơn có khả năng bị luộc đồ, luộc "linh kiện".
  Ở trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình máy iPhone 6, 6 Plus có thể nói khá phức tạp cùng với luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn tới công việc hư, hỏng luôn luôn màn hình, màn hình chết 100%. Vì vậy tay nghề với kinh nghiệm của người kĩ thuật thay, ép kính cũng đó là 1 ở trong đó những nhân tố mà chính bạn nên hết sức nhất thiết tò mò đến lúc chọn lựa dịch vụ. Bạn cho vậy nên chọn lựa những trung tâm bão dưỡng, sửa chữa iPhone lớn cùng với lâu đời ở tại Nước ta bởi họ dạn dày kinh nghiệm để sửa toàn bộ sự cố hư hao liên quan đến việc này.

  Qua bài viết này, có thể bạn đang hiểu bổ sung vào về dịch vụ ép kính, thay màn hình điện thoại tới cho rất nhiều loại mobile ở Việt Nam và hy vọng đến khi chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, các bạn sẽ có chọn cũng được nhà cung cấp cho dịch vụ có thêm trình độ chuyên môn, kỹ năng để đáp ứng nhiều yêu cầu của bạn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...