HCM Thay màn hình Iphone 6 uy tín lấy liền tại Minh Phát Mobile

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi mrtrong178, 7/1/15.

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Member

  Iphone 6 hiện nay có giá khá cao trên thị trường. Chưa ra mắt về sản phẩm nhưng trước đó hàng ngàn tín đồ Apple và các báo chí điện tử đã đồn thổi về sản phẩm mới ra này, đặc biết là giá cả, giao diện cũng như những tính năng mới ở iphone 6 này.

  [​IMG]

  Với màn hình to hơn so với những phiên bản trước là một trong những nét nổi bật của iphone 6 này. Giao diện đẹp và nhìn vô cùng sang trọng, tính năng mới hấp dẫn người dùng trải nghiệm, cảm ứng siêu mượt,… là những ưu điểm riêng của dòng sản phẩm này. Đặc biệt là giá khá cao trên thị trường.


  Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ không cẩn thận vô tình đánh rơi siêu phẩm iphone 6 này xuống mặt đất dẫn đến tình trạng iphone 6 bị vỡ màn hình. Đây là một trong những lỗi mà người dùng hay gặp nhiều nhất.

  [​IMG]
  Tại Minh Phát Mobile hiện nay đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp này, màn hình bị vỡ, cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng, màn hình không hiển thị lên được, có sọc đen,.. là những hiện tượng cần phải thay màn hình iphone 6 plus

  Nếu gặp trường hợp này, bạn hãy đem máy ra cửa hàng Minh Phát Mobile để những nhân viên ở đây tiến hành thay màn hình zin chính hãng cho bạn. Bạn nên chọn Minh Phát Mobile vì:

  + Linh kiện màn hình zin chính hang 100%, bảo hành 12 tháng.

  + Kiểm tra lỗi miến phí và thay thế lấy liền tại chỗ.

  + Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  Địa chỉ: 169 Bàu Cát_1 phường 12, quân Tân bình, thành phố Hồ Chí Minh

  Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0968 60 50 60
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...