Toàn Quốc Thay màn hình iPhone 6s plus công nghệ cao

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tienmanh90, 2/8/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Thay màn hình iPhone 6s plus đang khiến các bạn lo âu , quý khách băn khoăn thay phải màn hình lởm, các bạn muốn được tư vấn về lượng tiền và bảo hành dài hạn . Hãy để Thành Trung Mobile được chăm lo giải đáp các gặp lỗi ấy cho các bạn . hãy đến với Thành Trung chiếc smartphone của khách hàng sẽ được chăm lo vì một nhóm có bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, dùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại .

  [​IMG]

  nắm bắt được những đòi hỏi của bạn , chúng tôi trong suốt 8 năm qua đã không ngừng nâng cấp và tự hoàn thiện mình để đem tới cho các bạn một dịch vụ khắc phục , xử lý màn hình cảm ứng cho iPhone 6s plus chất lượng nhất. Mà có vẻ như bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đặt chân tới hệ thống của chúng tôi.

  >>> Mọi quý khách hàng có thể tìm hiểu tại đây gói dịch vụ sim ghép iPhone 6s plus, giải pháp sim ghép iPhone 6s plus của Thành Trung Mobile đang thấp nhất bây giờ

  Thay màn hình mặt kính iPhone 6s plus có xuất xứ rõ ràng

  Trong suốt quy trình lớn mạnh Thành Trung luôn muốn triển khai dịch vụ cho người dùng các gói dịch vụ tuyệt vời cả về chi phí lẫn giá trị . Chúng tôi dùng chắc chắn mọi phụ tùng có xuất xứ rõ ràng của Apple, cùng với màn hình cảm ứng iPhone 6s plus thì càng phải kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Khi chào mừng tới chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn không phải suy nghĩ không phải lăn tăn như tất cả các hệ thống khắc phục khác do chúng tôi nhận máy và thay thế gián tiếp tại chỗ. khách hàng có thể đợi nhận máy ngay sau đó bởi khoảng thời gian thay chỉ khoảng 15p. Loại màn hình mặt kính chúng tôi sử dụng đã trải qua quá trình kiểm định hiệu năng nghiêm ngặt rồi mới đưa vào cài đặt .

  Phụ tùng chính hãng cam kết cho gói dịch vụ chất lượng tốt nhất
  Số tiền phải trả THAY màn hình cảm ứng iPhone 6s plus ZIN linh kiện :  Số tiền phải trả THAY màn hình cảm ứng iPhone 6s plus ZIN THEO thiết bị :  >>> Bất kỳ khách hàng có thể tìm hiểu ở đây dịch vụ sim ghép iPhone 7, giải pháp sim ghép cho iPhone 7 của Thành Trung Mobile đang hàng đầu bây giờ

  Thời điểm nào quý khách nên thay màn hình mặt kính iPhone 6s plus?

  Chào mừng tới Thành Trung quý khách sẽ được kiểm tra thiết bị trước không phải lỗi nào cũng đòi hỏi phải thay màn hình mới. đối với những hư hỏng nhỏ có thể sửa chữa được như thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s plus. Chúng tôi sẽ tư vấn thay màn hình mặt kính cho các bạn khi máy mắc phải một trong số hỏng hóc sau :

  + Màn hình cảm ứng của thiết bị bị nhiễu

  + Màn hình cảm ứng của máy bị va đập , rơi vỡ mạnh

  + Màn hình mặt kính của thiết bị bị phản quang

  + Màn hình cảm ứng của máy có những đốm đen

  + Màn hình cảm ứng của thiết bị bị xước, sọc kẻ

  + Màn hình mặt kính của máy bị nhòe, hiển thị sai màu sắc

  + Màn hình mặt kính của máy không lên hình

  Ngày nay , thay màn hình mặt kính iPhone 6s plus đang là dịch vụ thu hút nhiều sự chú ý của các bạn do vậy Thành Trung có các phần quà hấp dẫn tặng cho khách hàng tới sửa lỗi , thay màn hình mặt kính iPhone 6s plus.

  đến với chúng tôi để trải nghiệm các gói dịch vụ good hoàn hảo mà bạn không tìm kiếm được ở đâu!

  Nhóm nhân viên tiếp đón và sửa chữa năng động nhiệt tình
  Liên hệ ngay để được chăm lo tốt nhất : 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

  [​IMG]

  >>> Tất cả các khách hàng có thể chi tiết tại đây gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6S, dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6S của Thành Trung Mobile đang rẻ nhất hiện nay

  99% bạn ưng ý khi đến Thành Trung Mobile

  Hàng tháng, hầu hết kỹ thuật viên của Thành Trung Mobile đều được đào tạo nâng cao kỹ năng cũng như nâng cấp kĩ thuật hiện đại cho việc sửa lỗi xử lý phụ tùng smartphone . Kim chỉ nam của cửa hàng là “hoạt động bền lâu gắn liền với ưu đãi của quý khách ”. Hãy tới và cảm thấy gói dịch vụ thay màn hình iPhone 6s plus tuyệt vời của chúng tôi.

  [​IMG]

  Cửa hàng di động̣ Thành Trung

  - Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 4 , TP. TPHCM (Xem bản đồ đường đi)

  - Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

  (Phục vụ bạn mọi ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

  Xem thêm: phương châm gói bảo trì - chỉ cách thanh toán - quảng cáo hệ thống

  Danh sách chi nhánh:

  1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023

  2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền - 0316.599.599 – 0936.986.998

  3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư - 0303.624.999 – 0915.83.99.89
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...