HCM Thay màn hình máy Oppo Find 5 X909 là bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 7/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Trong khi đó áp dụng Oppo Find 5 X909 khó tránh được xem là nhiều khi các bạn vô tình trượt tay làm rơi hay tì đè lên trên Oppo Find 5 X909, … làm cho cho màn hình máy Oppo Find 5 X909 bị hư. Lỗi màn hình máy mặt kính của Oppo Find 5 X909 có thêm 2 dạng. Dạng Một: Màn hình máy bên trong cũng gánh chịu hư hại hiện diện rất nhiều sọc đỏ nặng hơn nữa đó là chẳng lên hình,.. hay máy bị Oppo Find 5 X909 tì đè, cấn,.. làm hỏng màn hình cảm ứng bên trong hay lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn, thế nhưng vì lớp kính bên trên sau khi lọc ra biến mất sử dụng có được nữa giữ yên khắc phụ hoàn cảnh này người cần phải Thay Màn hình cảm ứng Oppo Find 5 X909 để máy của các bạn dùng có được áp dụng giống như tiên tiến.

  [​IMG]  Dạng 2: Mặt kính mà bạn sở hữu chỉ rạng bên bên ngoài hoặc là cảm ứng bị liệt, loạn hoặc chết thì là Oppo Find 5 X909 chỉ cần phải thay mặt kính cảm nhận Oppo Find 5 X909 đấy là xài giống như mới. Chỉ số màn hình máy điện thoại LCD Oppo Find 5 X909:
  Việc thay khuôn mặt kính Oppo Find 5 nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất. Đặc được biết Viettopcare dùng kỹ thuật hiện đại bước vào thế nên sau lúc thay màn hình máy cảm nhận Oppo Find 5 làm việc 100% ổn định giống như đầu tiên. Kính cũng được ép băng thiết bị chuyên dùng nên đảo bào không có bụi, chẳng khí lọt đạt tiêu chuẩn của OPPO.

  [​IMG]


  Quy trình thay màn hình oppo find 5 x909 ở đâu:
  Giai đoạn 1: Người làm lễ tân sẽ test sơ bộ chút ít chức năng căn bản của điện thoại Oppo Find 5 X909. Sau đó, làm việc với tân sẽ biên phiếu giao nhận được mobile kèm theo ngày hẹn có nhiều bạn đến hoàn máy.
  Giai đoạn Hai: Máy của khách hàng sẽ được chuyển tới đội ngũ KTV nhằm đội kĩ thuật test lại có nhiều chức năng một lần nữa. Tiếp theo đó nhân viên kỹ thuật với máy đổi mới nhất cùng với trang thiết bị đổi mới hàng đầu, chuyên giúp ích dành cho giai đoạn tách kèm theo ép kính.
  Giai đoạn Ba: Tới khi mọi quy trình sửa chữa đã và đang xong, NV tư vấn sẽ được kiểm chứng màn hình cảm ứng của quý khách hàng lại 1 lần nữa với gọi khách hàng đến dùng máy
  Bước 4: Quý khách tới khi đến lấy máy hãy test Oppo Find 5 X909 kỹ với lúc có là boăn khoăn không hiểu nào thì sẽ hỏi luôn luôn người làm từ trước đến khi ra về.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...